Mã Vạch Bình Dương - Uy tính - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Được Phục Vụ

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH Máy quét mã vạch Symbol

Đầu đọc mã vạch Symbol DS9808

 

Máy đọc mã vạch Symbol - Zebra DS9808 đạt được cấp độ mới về hiệu suất làm việc tốc độ nhanh, được thiết kế để đáp ứng cho hàng loạt nhu cầu mới đòi hỏi linh hoạt, tính năng và hiệu suất, DS9809 sự kết hợp hoàn hảo của máy đọc mã vạch cầm tay và để bàn rảnh tay chế độ quét.

 

Máy quét mã vạch Symbol DS9808

 

Máy quét mã vạch Symbol DS9808.

 

Công nghệ hoàn toàn mới nhất, DS9808 cung cấp tốc độ giải mã chuẩn mã vạch 1D & 2D, cũng như khả năng chụp ảnh, chữ ký và đọc mã vạch trên màn hình điện thoại di động. Máy đọc mã vạch Symbol DS9808 thích hợp sử dụng trong các hệ thống bệnh viện, chuỗi siêu thị bán lẻ và các sự kiện tổ chức hội nghị.


Dòng máy quét mã vạch thế hệ mới Symbol DS9808 Series đem lại khả năng thu thập dữ liệu toàn diện, hiệu quả cao vượt trội. 
Được thiết kế với công nghệ tạo ảnh kỹ thuật số thế hệ mới, dòng máy quét này mang lại khả năng thu thập dữ liệu với tốc độ rất cao và chính xác đối với cả mã vạch 1D & 2D, PD417 cũng như đọc được hình ảnh chữ ký, hỗ trợ đọc được RFID.

 

Barcode scanner Zebra DS9808

 

Barcode scanner Zebra DS9808.

 

Motorola Symbol Zebra DS9808-R là một thiết bị đột phát của thiết bị POS của Motorola. DS9808-R không chỉ là sự kết hợp đầu tiên giữa máy quét mã vạch 1D & 2D và đầu đọc RFID, mà nó còn là đại diện cho một loạt sản phẩm RFID mới, sự kết hợp đầu tiên với đầu đọc UHF RFID cầm tay cũng như rảnh tay. 


Ngoài các thẻ RFID UHF, DS9808-R cung cấp các công nghệ hình ảnh mới nhất, cung cấp tốc độ ghi dữ liệu kỷ lục cho các mã vạch 1D & 2D, cũng như khả năng chụp ảnh và chữ ký. Hiện đang có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol DS9808

 

Đầu đọc mã vạch Symbol  - Zebea DS9808.


Tính năng và lợi ích khi sử dụng máy quét mã vạch Symbol DS9808.


Thiết kế lai sáng tạo : Thiết kế thực sự dễ dàng để sử dụng cho cả chế độ quét cầm tay lẫn rảnh tay, thiết bị tự động chuyển chế độ.

 

Tốc độ lấy dữ liệu nhanh nhất của Motorola : Cung cấp công nghệ tiên tiến nhất cho việc thu thập dữ liệu linh hoạt cho ứng dụng cao nhất, cho phép thu thập dữ liệu của các thẻ UHF RFID, mã vạch 1D & 2D, PDF417 cũng như hình ảnh và chữ ký,  loại bỏ việc cần nhiều thiết bị và chi phí liên quan, làm nền tảng cho tương lai và xây dựng để hỗ trợ các ứng dụng của ngày mai.

 

Bán đầu đọc mã vạch Symbol DS9808 tại Bình Dương


Bán đầu đọc mã vạch Symbol DS9808 tại Bình Dương, TP.HCM...

 

Dễ sử dụng :  không cần sắp xếp mục và máy quét, không cần đào tạo sử dụng. 

 

Chịu được nhiều va đập từ độ cao 4 f.t/1.2 m xuống nền bê tông : Được thiết kế để chịu đựng được sự khắc nghiệt của môi trường làm việc hàng ngày cho độ tin cậy và thời gian hoạt động tối đa trong khi chi phí thấp nhất.


Lập trình để tốc độ lấy dữ liệu lên tới 100 in/254 mm mỗi giây. Tối ưu hóa tốc độ quét mang lại hiệu năng mạnh mẽ và nắm bắt chính xác một loạt các mã vạch.


Linh hoạt và kiểm soát tối đa : Kiểm soát mức độ điện năng RFID độc lập cho cả hai chế độ cầm tay và rảnh tay tránh vô ý đọc thẻ RFID, kích hoạt hoạt động ở chế độ cầm tay cung cấp sự kiểm soát chưa từng có để đọc thẻ RFID tại hệ thống POS.

Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.