Mã Vạch Bình Dương - Uy tính - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Được Phục Vụ

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH Mực in mã vạch Armor

Mực in mã vạch Armor AWR8

 

Bạn đang cần mua ruy băng mực in mã vạch hãng ARMOR, film mực hay than mực in barcode, hãy gọi cho chúng tôi. Ribbon in Barcode hãng ARMOR nổi tiếng về chất lượng, sử dụng mực ARMOR xuất xứ Singapre giá thành tương đối, chất lượng bản in sắc nét, độ bám của mực siêu tốt, kháng hóa chất, kháng dung môi cao, đặc biệt chống hư hỏng đầu in nhiệt cao.

 

Ribbon mực in mã vạch Armor  Wax AWR8 và các dòng mực in mã vạch chính hãng Armor.

 

mực in awr8

 

Trước tiên để hiểu được mực in mã vạch AWR8 là gì thì cần phải biết tới dòng mực in mã vạch Armor là gì và nó như thế nào.

 

Armor là một thương hiệu của Pháp rất nổi tiếng hiện nay. Được thành lập và phát triển từ những năm thập niên 19, vào khoảng năm 1922, là một thương hiệu rất lâu đời, cung cấp các dòng sản phẩm với chất lượng cao cấp với giá cả cạnh tranh, sản phẩm của Armor luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất, Armor luôn cải tiến và nâng cấp chất lượng sản phẩm theo xu hướng tốt để đưa ra những sản phẩm tối ưu cho người dùng.

 

Một trong những vấn đề đáng nói nhất đó là dòng mực in mã vạch mực in tem nhãn AWR8 nói riêng và của Armor nói chung có tính năng tiện ích cho phép in trên mọi loại giấy decal, ưu điểm là không kén giấy và với chất lượng tốt bởi cấu trúc ribbon của mực in chính vì thế sản phẩm trở thành dòng sản phẩm thông dụng nhất hiện nay.

 

Mực Wax Armor AWR8

 

Ngay cả với nhãn sợi tổng hợp và cả những loại cần tới nhiệt độ không quá 60 độ C để in thì ribbon mực in mã vạch AWR8 vẫn cho được chất lượng cực tốt và có độ nét cao, cực đẹp.

 

Với dòng sản phẩm ruy băng in mã vạch AWR8 thì đây là dòng sản phẩm Armor Wax với rất nhiều ưu điểm vượt trội cụ thể như sau:

 

- Tốc độ in: Ribbon có tốc độ in nhanh được tính bằng mm /s cụ thể là 300mm/s (tốc độ cao)

 

- Độ phân giải: Với đa dạng về độ phân giải được tính theo đơn vị DPI như là 200dpi, 300 dpi và 600 dpi điều này giúp cho dòng mực in mã vạch Wax AWR8 đáp ứng đa dạng những nhu cầu của khách hàng, kể cả các công ty lớn tại Châu Âu và được chỉ định là loại mực mà các công ty nhà máy của nước ngoài nên dùng và tại Việt Nam thì đây là dòng mực in uy tín và chất lượng tốt nhất.

 

- Độ an toàn: Đây có thể nói là một trong những yếu tố kiên quyết rất quan trọng dòng mực Ribbon mực in mã vạch Armor Wax AWR8 không chỉ an toàn cho người khi sử dụng mà còn an toàn với cả máy sử dụng bởi vì tính phủ của mực rất đều và vì vậy giúp cho tạo ra được kết quả in tốt hoàn hảo hơn nữa giúp bảo vệ đầu in một cách tốt nhất.

 

- Kiểm nghiệm: Được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt được những chính chỉ khó nhất mà không phải dòng mực nào cũng đạt được.

 

Ngoài mực in tem nhãn Wax AWR8, Armor còn có tất cả các dòng mực đa dạng từ loại bình thường cho đến loại cao cấp nhất để có thể đáp ứng được đa dạng các nhu cầu trên toàn thế giới.

 

Bán mực in AWR8 tại Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu

 

Các chứng nhận mực in mã vạch Armor AWR8 đạt được theo tiêu chuẩn quốc tế:

 

1, Tiếp xúc thực phẩm : Với chuẩn mực này thì Ribbon được test theo tiêu chuẩn Châu Âu Directive 1935/2004/EC và có kết quả hoàn toàn phù hợp trong mức cho phép vì vậy khi mực có sự tiếp xúc với nhũng loại thực phẩm, thức ăn của người hay vật... đều được phép tiếp xúc một cách trực tiếp mà hoàn toàn tin tưởng không có vấn đề gì xảy ra, không chứa chất gây hại cho sức khỏe con người. Có nghĩa là ribbon in tem nhãn được phép tiếp xúc trực tiếp lên thức ăn mà không gây hại cho sức khỏe con người.

 

2, Kim loại nặng: Tiêu chuẩn đánh giá về kim loại nặng theo chuẩn quốc tế là tiêu chuẩn EC 95/638 và mực ribbon đáp ứng đầy đủ với kết quả SGS  đạt yêu cầu.

 

 

3, Tiêu chuẩn RoHs/WEEE : Đây là tiêu chuẩn dùng để đo lường độ nguy hiểm của các thiết bị điện và thiết bị điện tử với ngưỡng cho phép với tên tiêu chuẩn là EC directives 2002/95 and 2002/96 thì loại mực ribbon hoàn toàn đáp ứng.

 

4, Tiêu chuẩn REACH : đây là tiêu chuẩn do REACH yêu cầu nhằm xác định xem có nhóm chất SVHC (of Very High Concern) - nhóm chất cực kỳ độc hại với con người. Và Armor đã xuất sắc vượt qua và khẳng định hoàn toàn không chứa bất kỳ loại chất nào trong nhóm SVHC.

 

Ba đặc tính tiêu biểu nhất của mực in mã vạch wax AWR8 :

 

- Màu mực in của Ribbon Wax là màu mực đen tuyệt đối không pha màu.

 

- Là dòng sản phẩm mực in cạnh tranh nhất, nổi trội nhất về giá cả của dòng mực in Armor nói riêng và các dòng mực khác nói chung.

 

- Đặc tính phù hợp với tất cả các loại giấy, phù hợp với mọi ngành nghề và trở thành dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường và trở thành dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.

 

- Phục vụ được mục đích chung và mục đích cụ thể là in mã vạch với chất lượng cao, khả năng sử dụng tuyệt vời, được ưu tiên sử dụng cho in mã vạch với đặc tính là các được sọc thẳng với chiều cao như nhau chiều rộng khác nhau đứng song song nhau với kích thước nhỏ rất chính xác không bị nhòe, kể cả những bản in to cũng như bản in nhỏ đều đáp ứng một cách xuất sắc, tại một bóng tối lên đến 2.1 (ODR) với tốc độ in nhanh, phù hợp với nhiều loại phân giải.

 

Thông số kỹ thuật ribbon mực in mã vạch wax AWR8:

 

Backcoating:

 

Đây là một công nghệ được đánh giá cao dựa trên nền silicon giúp cho mực in có được độ đều mực và rất phẳng đây là yếu tố tiên quyết giúp cho đầu mực in kéo dài được tuổi thọ và được người dùng ví von bằng câu nói dân gian là ngựa thồ được uống thuốc tăng lực.Còn đối với loại máy in Zebra nếu mà sử dụng cùng với Armor thì kết quả đạt được rất tốt.

 

Ink: Wax

Hệ số ma sát:. Kd <0,2 PET phim.

 

Điểm nóng chảy: nóng chảy ở nhiệt độ thấp 65 ° C (thủ tục thông số hồ sơ của ARMOR).

 

Độ dầy ( màu đen): < 8.5 μm.

 

Độ dày 4,5 micron :.> 240 N / mm²

 

Lưu trữ :  Hạn sử dụng là 12 tháng, trong điều kiện bảo quản là 5-35°C (40-95°F), và với tỉ lệ độ ẩm cho phép vào mức 20-80 %

 

(MD): Độ bền kéo.

 

Tính năng chống tĩnh điện

 

Tại sao nên mua ruy băng in mã vạch wax AWR8 tại Mã Vạch Bình Dương ?

 

- Đại lý chính hãng nhập khẩu trực tiếp tại Pháp cung cấp và phân phối sỉ lẻ với số lượng lớn sản phẩm ribbon Armor Wax AWR8 nói riêng và các dòng sản phẩm mực in mã vạch, máy in mã vạch nói chung.

 

- Giá mực in mã vạch Armor Wax AWR8 rẻ nhất cạnh tranh nhất trên thị trường không qua trung gian.

 

- Cho phép test mẫu trước khi mua hàng để quý khách có thể lựa chọn được chủng loại phù hợp nhất theo nhu cầu và giải pháp của bên quý khách hàng.

 

- Có tất cả các loại và các quy cách, bế cuộn theo yêu cầu của bạn khi bạn lựa chọn chúng tôi là đối tác, luôn sẵn hàng khi cần.

 

- Thủ tục mua bán nhanh chóng tiện lợi.

 

Các quy cách phổ biến nhất hiện nay theo nhu cầu của khách hàng của ribbon mực in mã vạch Armor Wax AWR8 :

 

Mực in mã vạch AWR8 65mm x 300m
Mực in mã vạch AWR8 70mmx 300m
Ribbon mực in mã vạch AWR8 75mm x 300m
Ruy băng in mã vạch AWR8 80mm x 300m
Mực in mã vạch wax AWR8 85mm x 300m
Mực in mã vạch Armor Wax AWR8 90mm x 300m
Ribbon mực in mã vạch wax AWR8 95mm x 300m
Mực in tem nhãn Armor Wax AWR8 100mm x 300m
Ribbon mực in mã vạch Armor Wax AWR8 105mm x 300m
Ruy băng in mã vạch Armor Wax AWR8 110mm x 300m
Ribbon Armor Wax AWR8 130mm x 300m
Ribbon mực in mã vạch AWR8 140mm x 300m
Ribbon Armor Wax AWR8 150mm x 300m
Ribbon mực in Armor Wax AWR8 156mm x 300m
Ribbon Armor Wax AWR8 160mm x 300m
Mực in mã vạch wax AWR8 170mm x 300m
Ruy băng in mã vạch Armor Wax AWR8 220mm x 300m

 

Ngoài ra có nhiều khách hàng yêu cầu chiều dài khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng có thể lên tới 450m hoặc 600m.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương chúng tôi nhận đơn hàng theo yêu cầu từ khách hàng, cắt khổ theo yêu cầu, đối với khổ chuẩn 110mm x 300m chúng tôi luôn có sẵn hàng.

 

Ngoài ra các khổ nhỏ lẻ từ 20mm đến 215mm chúng tôi sẽ giao hàng từ 01 đến 02 ngày sau khi nhận được đơn hàng.

 

Bạn cần Face out(F/O) hoặc Face in (F/I), lõi 1inch hoặc lõi 0.5inch, lõi giấy, lõi nhựa không rãnh hoặc lõi nhựa có rãnh chúng tôi đều có hàng.

 

Chính sách ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng nhiều, đặc biệt giá ưu đãi cho các công ty thương mại.

 

Mọi chi tiết liên hệ Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương.

 

Số 271/12 Bùi Quốc Khánh, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

 

Call : 0906.625.922 – 0933.433.017. Email : mavachbinhduong@gmail.com

Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.