Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH Máy quét mã vạch Symbol

Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203

 

- Hãng sản xuất : SYMBOL

 

- Công nghệ quét : Laser

 

- Tốc độ quét : 100 scan/s

 

- Cổng kết nối : USB

 

- Tốc độ tối ưu : 100 dòng/giây, tự động quét hoặc nhấn nút.

 

- Độ bền cao : Rơi nhiều lần từ độ cao 1.5m với khả năng chống nước và bụi.

 

- Khả năng đọc : Tất cả các chuẩn mã vạch 1 chiều trên thế giới

 

- Nối kết : Keyboard, RS-232, USB

 

- Ứng dụng : Thích hợp sử dụng trong siêu thị, nhà sách, cửa hàng.

 

- Kích thước (mm) : 62 x 18 x 60. Trọng lượng (g) : 122 Xuất xứ : Mexico 

 

- CÁC ĐẶC TRƯNG CỦA MÁY ĐỌC MÃ VẠCH SYMBOL ZEBRA LS-1203

 

- Cấu trúc bền chắc: cấu trúc đơn bảng mạch; vượt qua được các kỳ kiểm tra khắt khe về độ bền trong điều kiện bị thả rơi ở độ cao 5 bộ (Anh).Được thiết kế để sử dụng được liên tục cả ngày, giảm đáng kể thời gian chết và các chi phí sửa chữa. Đa cổng cắm: RS232, USB, KBW (cổng bàn phím) trên một máy quét.

 

- Đơn giản hóa việc cài đặt và tích hợp, giải pháp đề phong các thay đổi về công nghệ trong tương lai (future-proof) đảm bảo tính tương hợp giữa host/POS của bạn trong thời điểm hiện tại và cả tương lai.

 

Kiểu thiết kế có ứng dụng những nguyên lý của khoa học lao động thể hiện nổi bật trong các yếu tố về hình dáng: nhẹ cân, trơn bóng và cân đối

 

- Thoải mái tối đa khi sử dụng cả ngày, giảm thiểu sự mệt mỏi cho người dùng

 

- Quét trực giác, thiết kế theo kiểu cắm là chạy.

 

- Trên thực tế, loại bỏ thời gian hướng dẫn sử dụng và cài đặt nhằm sớm thu hồi lại vốn đầu tư.Máy quét tuyến tính một chiều chất lượng cao - dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa chế độ nhấn nút quét và chế độ quét tự động (Auto-Scan™) - tức là chế độ quét liên tục.

 

- Quét chính xác ngay từ lần đầu tiên, luôn sẵn sàng cho lần quét tiếp theo. Hiệu suất tuyệt vời khi sử dụng hằng ngày.

 

Máy quét cầm tay Symbol LS1203 của Symbol mang đến khả năng quét la-ze chất lượng cao, sự bền chắc, tính khoa học và tiện lợi trong lao động với một mức giá phải chăng. Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của hoạt kinh động kinh doanh nhỏ, máy Symbol LS1203 đem lại hiệu suất và đặc trưng cần để giảm thiểu đáng kể những sai sót trong nhập liệu sổ sách và tăng năng suất hết ngày này sang ngày khác trong cửa hàng quà tặng, cửa hàng thời trang, tiệm bán đồ thể thao, nữ trang, cửa hàng băng đĩa, forists và các cửa hàng nhỏ lẻ khác ở địa phương.

 

- Tiện và dễ sử dụng, máy quét có khả năng đem lại lãi cao này tạo nên sự tin cậy và sự bảo tồn vốn đầu tư cho Motorola – một hãng hàng đầu trên toàn cầu về lĩnh vực quét mã vạch cầm tay. Gia tăng hiệu suất từ khi khởi động máy đối với các chương trình ứng dụng cho quầy thanh toán tại điểm bán lẻ, máy Symbol LS1203 mang đến sức mạnh để cải thiện năng suất thao tác ngay khi nó được lấy ra khỏi hộp.

 

- Ở khu vực kho, máy Symbol LS1203 tự động hóa các quy trình liên quan đến giấy tờ (ví dụ như quản lý hàng tồn kho) chuyển sang dạng thông tin chính xác hơn và làm giảm thời gian hao phí đối với các công việc hành chính hằng ngày và nhờ đó nó giúp bạn có nhiều thời gian hơn để phục vụ khách hàng.

 

Cấu trúc bền chắc kết hợp với công nghệ future-proofing. Với cấu trúc đơn bảng mạch và thành tố quét bền chắc, máy Symbol LS1203 có thể dễ dàng chịu được các hoạt động vận hành hằng ngày và những sự cố rớt máy khó tránh khỏi. Với việc vận hành hằng ngày, bạn có thể tin tưởng rằng máy Symbol LS1203 có thể đảm bảo chi phí bảo dưỡng thấp nhất và thời gian hoạt động tối đa. Và đa cổng tích hợp đem đến phương thức bảo vệ vốn đầu tư mà bạn cần để đảm bảo rằng máy quét bạn mua hiện tại sẽ làm việc tương thích được với hệ thống POS trong tương lai.

 

- Khi chọn sản phẩm Symbol LS1203, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chất lượng đã được kiểm định. Bạn sẽ nhận sự bảo đảm gia tăng khi mua sản phẩm của Motorola - hãng hàng đầu trên toàn cầu về lĩnh vực máy quét mã vạch cầm tay với hàng triệu máy quét được các đơn vị bán lẻ lớn nhất trên khắp thế giới sử dụng hằng ngày. Ngay cả sản phẩm bền chắc nhất cũng cần phải có một chiến lược hỗ trợ và một kế hoạch bảo dưỡng. chính vì vậy, hãng Motorola – Symbol - Zebra đã thiết lập ra một dịch vụ hoàn chỉnh để duy trì hiệu suất tối đa và bảo vệ vốn đầu tư của bạn

 

Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.