Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

KIẾN THỨC MÃ VẠCH Đầu đọc mã vạch

Các loại đầu đọc mã vạch sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

 

Mã Vạch Bình Dương Chuyên cung cấp đầu đọc mã vạch 1D & 2D, đầu đọc có dây và không dây các thương hiểu nổi tiếng như Symbol - Zebra, Datalogic, Honeywell, Opticon, Zebex.

 

Bán máy đọc mã vạch 1D, 2D Datalogic, Honeywell, Symbol, Zebra

 

Top 07 thương hiệu đầu đọc mã vạch bán chạy nhất.

 

Đầu đọc mã vạch là một công cụ dùng để quét mã vạch kết nối với hệ thông máy tính, trong đó kết nối với phần mềm quản lý tạo nên một hệ thống xử lý dữ liệu cực kỳ nhanh, giải quyết mọi khó khăn trong việc quản lý thủ công với công cụ thô sơ như ghi chép bằng tay. Chỉ cần tạo một mã số mã vạch cho một sản phẩm bất kỳ hoặc lấy mã số mã vạch có trực tiếp từ sản phẩm sau đó nhập lên hệ thống phần mềm quản lý, khi scan mã vạch từ sản phẩm sẽ hiện lên thông số kỹ thuật cũng như đơn giá của sản phẩm bạn cần. Máy quét mã vạch là một công nghệ cao trong thời đại công nghệ, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

 

máy quét mã vạch không dây Topcash LV-90E

 

Máy quét mã vạch không dây Topcash LV-90E.

 

Thấu hiểu mọi vấn đề và nhu cầu của người dùng, Mã Vạch Bình Dương chúng tôi cung cấp tất cả các loại đầu đọc mã vạch như Honeywell, Symbol – Motorola – Zebra, Opticon, Zebex, Datalogic, Topcash…bạn cần cứ việc nhắc máy alo số 0906.625.922 sẽ co người giao hàng tận nơi cho các bạn. Chúng tôi có các loại đầu đọc mã vạch 1D, đầu đọc mã vạch 2D, máy quét mã vạch không dây, máy quét mã vạch có dây, máy kiểm kho…

 

Những Lưu Ý Cơ Bản Khi Lựa Chọn Máy Quét Mã Vạch.

 

Máy quét mã vạch hay còn gọi là máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch, barcode scanner, máy scan...ngày nay đã trở thành công cụ đắc lực trong quản lý các ngành bán lẻ, hệ thống chuỗi cửa hàng, siêu thị, nhà sách, y tế, nhà xưởng, kho bãi, đặc biệt sử dụng nhiều trong việc kiểm kho...

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208.

 

Như vậy làm thế nào để lựa chọn một máy quét mã vạch vừa chất lượng lại phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Công ty Mã Vạch Bình Dương xin chia sẻ với các bạn những lưu ý khi lựa chọn đầu đọc mã vạch, máy quét mã vạch. Trước hết các bạn cần xác định được kinh phí đầu tư dự kiến ban đầu là bao nhiêu để lựa chọn một đầu đọc mã vạch  tốt nhất, sau đó bạn cần lưu ý những điểm sau:


1. Công nghệ quét của đầu đọc mã vạch.

 

Hiện nay công nghệ sử dụng trong đầu đọc mã vạch có 2 công nghệ cơ bản đó là công nghệ Laser và công nghệ CCD. Máy sử dụng công nghệ Laser thì rất nhạy, có thể quét được những mã ở trên bề mặt cong và xa từ 15 cm đến 27cm đang chuyển động, đọc được cả khi có ánh sáng chói và trong những môi trường khắc nghiệt.

 

Thứ hai là những dòng máy sử dụng ứng dụng công nghệ CCD có độ bền cao, quét được những mã vạch nhỏ, trên bề mặt gồ ghề. Công nghệ quét đối với đầu đọc mã vạch CCD, nó cho tia sáng dày khoảng 1cm và xa.

 

Cuối cùng là công nghệ chụp ảnh tuyến tính là công nghệ mới nhất và đang được đưa vào sử dụng. Loại này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các loại trên.

 

Máy quét mã vạch 2D Symbol DS4308.

 

Đầu đọc mã vạch 2D - đầu quét đa tia do đó có thể quét được tất cả các mã vạch hình ma trận bao gồm QR Code, Matrix, PDF-417...

 


2. Loại mã code đầu đọc mã vạch cần quét.

 

Mã vạch được chia làm 02 dạng, đó là loại mã vạch 1D và loại mã vạch 2D. Do đó đầu đọc mã vạch cũng chia ra làm 02 đó là 1D & 2D.

 

Thứ nhất đó là đầu đọc mã vạch 1D, vậy mã vạch 1D là gì ? Nó là các sọc đen trắng, dài thon, xếp theo hàng ngang sử dụng công nghệ tia laser hoặc công nghệ chụp ảnh tuyến tính. Máy quét mã vạch 1D quét được các loại mã vạch 1D bao gồm các mã Code như Code 128, Code 39, Code EAN-13, DUN-14, Code EAN-8, Code Interleaved 2-of-5, code ITF-14, JAN-13, JAN-8, MSI Plessey, Code NW-7, Code Telepen, Code Trioptic, Code UPC-A, UPC-E… và rất nhiều loại mã vạch khác được hội Barcode quốc tế công nhận, sử dụng rộng rãi nhiều trong một lĩnh vực liên quan đến barcode như siêu thị, shop, cửa hàng bán lẻ, hàng hóa, nhà xưởng công nghiệp, kho bãi, hàng không, đường biển…trong vận chuyển quốc tế và nội địa. Bạn cần lưu ý nhé, dù mã vạch có hình dạng như như thế nào đi nữa nhưng nó có các sọc thẳng đứng từ trên xuống dưới thì đó là mã vạch 1D, máy quét mã vạch 1D chỉ scan được mã vạch 1D và không thể scan được mã vạch 2D.

 

Đầu đọc mã vạch Opticon.

 

Đầu đọc mã vạch hiệu Opticon.

 

Loại đầu đọc mã vạch thứ hai bạn cần biết đó là mã vạch 2D, vậy mã vạch 2D là gì bạn có khi nào tự hỏi không ? Mã vạch 2D như những ma trận điểm, ma trận có hình vuông trắng đen hoặc có màu những màu bắt kỳ như xanh đỏ vàng trắng…nhưng nó có sức chứa dữ liệu cực lớn, các loại mã vạch 2D như Aztec code, Composite , Data Matrix, Micro QR Code, Micro PDF-417, QR Code…

 

Điều bạn cần biết nữa đó là máy quét mã vạch 2D  ngoài quét được các  code mã vạch 2D thì nó còn quét được các loại mã vạch 1D.

 


3. Mục đích sử dụng của đầu đọc mã vạch hay ứng dụng của máy quét mã vạch là gì ?

 

Đầu đọc mã vạch Zebex.

 
Đầu đọc mã vạch Zebex, máy quét mã vạch hiệu Zebex.

 

Tùy mục đích sử dụng của máy quét mã vạch mà nhà sản xuất sẽ thiết kế và trang bị cho chúng những chức năng riêng phù hợp với từng điều kiện làm việc cụ thể như:

 

- Sử dụng trong việc bán lẻ hàng hóa, văn phòng : đây là những máy có dạng phổ thông, phù hợp cho văn phòng và siêu thị, chủ yếu sử dụng công nghệ laser, thời gian quét nhanh, chính xác 1 đến 3 giây/lần. 


- Đầu đọc mã vạch sử dụng trong kho bãi : đòi hỏi phải bền, tránh được bụi, quét được nhiều sản phẩm, thời gian quét dài, mã vạch quét chủ yếu là UPC/EAN. Những máy quét 2D và PDF có kết hợp thêm công nghệ không dây như Radio hoặc Bluetooth là lựa chọn phù hợp.


- Ứng dụng trong công nghiệp : đây là môi trường có tính tự động hóa cao nên cần những máy có độ chính xác cao, quét nhanh và rộng. Thường sử dụng máy quét Laser đa tia )32 tia), được cố định đứng yên...

 

Máy quét mã vạch Honeywell.

 

Máy quét mã vạch hiệu Honeywell.


 

4. Nhà sản xuất và phân phối.

 

Hiện nay, các loại đầu đọc mã vạch ở Việt Nam đều cho chất lượng khá ổn định và rất đa dạng, một số hãng phổ biến như Symbol – Motorola - Zebra, Honeywell, Datalogic, Opticon, Zebex, Denso, Topcash....

 

 

CÁCH PHÂN BIỆT MÁY QUÉT MÃ VẠCH 1D & MÁY QUÉT 2D.


Khi quét, nếu máy bắn ra tia sáng hẹp và dài thì đó là máy quét 1D, còn nếu máy bắn ra tia sáng chùm, thì đó là máy quét 2D. Tùy vào nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh của đơn vị bạn có thể chọn những máy quét đơn tia hoặc đa tia, có trang bị thêm cổng USB, COM, Keyboard, ngoài ra còn  chế độ quét tự động hay quét thủ công, máy quét có chân đế hay không có chân đế, sản phẩm chân đế bạn có thể mua rời thêm, máy quét có dây hay máy không dây. Trước khi chọn mua có thể chuẩn bị trước một số mẫu mã vạch thường dùng để kiểm tra máy.

 

Đầu đọc mã vạch Datalogic

 

Đầu đọc mã vạch Datalogic.

 

 

CÁC LOẠI ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY.

 

Đầu đọc mã vạch Motorolo - Symbol - Zebra


Tại sao lại có tên gọi là Motorola - Symbol - Zebra, bạn có khi nào tự hỏi không. Xin thưa, lúc sinh thời là thương hiệu của hãng Motorola, sau một thời gian hoạt động thì Symbol mua lại nên có tên gôi là Motorola - Symbol. Tiếp tục sau này được hãng Zebra mua lại, do đó các bạn thấy trên bảng tiêu chuẩn đầu đọc mã vạch luôn luôn có logo Zebra. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu các dòng máy quét mã vạch của hãng Motorola - Symbol - Zebra nhé.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203.


Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203-HD được thiết kế dành cho các nhà sản xuất điện tử cần quét mã vạch 1D nhỏ, mật độ cao trên cụm chi tiết PCB để theo dõi, truy nguyên, đảm bảo chất lượng và các ứng dụng khác. Máy quét cung cấp các chức năng, tính năng và độ tin cậy cần thiết để tăng hiệu quả hoạt động ngay từ lúc bắt đầu. Cấu trúc một bo mạch và thành phần quét bền giúp giảm đáng kể thời gian không hoạt động và chi phí sửa chữa, và nhiều giao diện giúp đảm bảo khả năng kết nối với hệ thống của bạn trong hiện tại và tương lai.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203


Đầu đọc mã vạch Symbol LS1203 Made in Mexico.
 

Các tính năng nổi bật.


Cấu trúc bền, một bo mạch, đáp ứng thử nghiệm rơi từ độ cao 5 ft, giảm đáng kể thời gian không hoạt động và chi phí sửa chữa.
Nhiều giao diện: RS232, USB, cổng bàn phím (KBW) trong một máy quét.

 

Đơn giản hóa việc lắp đặt và tích hợp, đảm bảo khả năng tương thích trong tương lai. Thiết kế thon gọn, nhẹ và thuận tiện. Tối đa hóa sự thoải mái để có thể sử dụng cả ngày. Quét trực quan và khả năng cắm và chạy (plug-and-p. lay)Giảm thiểu thời gian thiết lập và đào tạo. Lựa chọn chế độ phát động hoặc liên tục. Đảm bảo quét linh hoạt, chính xác ngay từ đầu.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208.
 

Máy quét mã vạch cầm tay Symbol LS2208 chính hãng  Zebra là loại máy quét mã vạch giá rẻ nhưng bền chắc, cung cấp khả năng quét nhanh. Với công nghệ quét laser trong một thiết kế thuận tiện và nhẹ nhàng. Phạm vi làm việc rộng làm cho Symbol LS2208 này trở thành sản phẩm lý tưởng cho môi trường bán lẻ, bệnh viện, giáo dục hoặc bưu điện. Nhiều chuẩn kết nối trên bo mạch đảm bảo tích hợp với nhiều hệ thống, máy chủ. 

 

Cấu trúc bền chịu rơi từ độ cao 5 ft, quét chính xác mã vạch 1D ngay từ đầu, tăng năng suất, nhờ đó giảm được thời gian thanh toán và phục vụ khách hàng tốt hơn. Với thiết kế cho việc đơn giản hóa công việc, chỉ cần cắm và chạy với cáp phổ dụng như USB, RS-232, Keyboard.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 là dòng máy quét Barcode 1D.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS4208.
 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS4208 Là thiết bị đọc mã vạch 1 chiều, có dây, đọc đa tia, có khả năng đọc được tất cả các loại mã vạch 1 chiều, các mã vạch bị thu nhỏ kích cỡ (RSS) hoặc những mã vạch bị lỗi, mã vạch dạng PDF417, dạng PDF siêu nhỏ (microPDF). LS4208 là thiết bị đọc mã vạch dạng cầm tay được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao và đọc rất nhạy.

 

LS4208 giúp người sử dụng thu nhận và xử lý dữ liệu ở dạng mã vạch một cách nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu thời gian phải xử lý dữ liệu bằng tay, giảm chi phí bảo trì, qua đó làm tăng tính hiệu quả cho công việc.

 

Máy quét mã vạch Symbol LS4208

 

Máy quét mã vạch Symbol LS4208.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LS4208 là thiết bị đọc mã vạch cầm tay đọc mã vạch 1 chiều, có dây, đọc đa tia. Thiết bị này thường được sử dụng tại các quầy thanh toán trong lĩnh vực bán lẻ, hoặc sử dụng trong lĩnh vực quản lý nhà kho, lĩnh vực công nghiệp nhẹ hoặc tại các nhà thuốc tân dược.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol DS4208.
 

DS4208 là sự kết hợp mạnh mẽ giữa việc tăng năng suất vận hành với mức giá hợp lý khiến cho bất kỳ khác hàng nào cũng khó có thể chối từ. Sử dụng công nghệ quét mã vạch 1D / 2D tiên tiến nhất cùng với máy quét hình ảnh kỹ thuật số hiệu suất cao, máy quét DS4208 cho kết quả nhanh và chính xác từ hầu hết mọi góc chụp.


Công nghệ đọc mã vạch Chụp ảnh tuyến tính - Image capture, tốc độ đọc mã vạch :63.5 cm / second. Độ phân giải (max) 4 mils. Khoảng cách đọc: 5mils - 13.7 cm. Độ bền, chuẩn IP: Chịu độ rơi 1.8m.

 

máy đọc mã vạch Symbol DS4208

 

Máy đọc mã vạch Symbol DS4208.

 

Điểm đặt biệt là đọc được tất cả các mã vạch 1D & 2D, ngoài ra có thể đọc mã vạch được in trên giấy hoặc mã vạch hiển thị trên màn hình máy tính. Người dùng có thể đọc mã vạch của khách hàng trên điện thoại, thẻ thành viên. Ứng dung trong bán lẻ, kho hàng, y tế, giao nhận vận tải.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol DS4308.

 

Máy quét mã vạch DS4308 sở hữu công nghệ quét ảnh hiện đại giúp người sử dụng thu thập dữ liệu được cho các mã vạch bị mờ, nhòe chất lượng kém do trong quá trình lưu chuyển các tem nhãn bị ma sát trầy xước. Máy đọc mã vạch Symbol DS4308 có khả năng giải mã mạnh mẽ hầu hết các chuẩn mã vạch một chiều 1D - mã vạch hai chiều 2D và những trong mã vạch đặc trưng nhất là PDF417 nên hiện nay đã tạo nên ấn tượng tốt cho người sử dụng.

 

Máy quét mã vạch Symbol DS4308


Máy quét mã vạch Symbol DS4308.

 

Symbol DS4308 hay còn gọi là máy quét Zebra DS4308 thuộc dòng máy đọc mã vạch 2D có khả năng giao tiếp kết nối đa dạng từ cổng USB, RS-232, RS485 hay Keyboard. Không những vậy, Symbol DS4308 có trọng lượng nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng cầm tay làm việc liên tục nhiều giờ liền mà không thấy mỏi hay dễ dàng để sang chế độ tự động quét khi đặt trên chân đế. Hiện nay, máy đọc mã vạch Symbol DS4308 được sử dụng phổ biến trong các hệ thống bệnh viện để đọc thẻ bảo hiểm y tế, trong các kho hàng logistic do có độ bền cao, đem lại lợi ích kinh tế và sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol DS6708.
 

Máy quét mã vạch Symbol DS6708 là một máy đọc mã vạch đa năng kết hợp chức năng của máy quét mã vạch, camera kỹ thuật số và máy quét tài liệu trong một thiết bị duy nhất, giúp tiết kiệm chi phí. Đầu đọc mã vạch Symbol DS6708 là thiết bị độ phân giải cao nhằm đọc các mã vạch nhỏ được sử dụng trong các bản mạch điện tử, lắp ráp linh kiện... Công nghệ tăng cường văn bản tạo khả năng xử lý ngay cả những văn bản mịn nhất cho chiếc máy quét này. Khả năng quét mọi hướng và phạm vi làm việc rộng có nghĩa là ngay cả người dùng mới cũng có thể bắt đầu công việc với yêu cầu đào tạo tối thiểu.  

 

Máy quét mã vạch Symbol DS6708


Máy quét mã vạch hiệu Symbol DS6708.

 

Bộ chân đế rảnh tay tùy chọn cho phép quét tự động và chuyển đổi giữa chế độ rảnh tay và cầm tay. Đầu đọc mã vạch 2 chiều 2D Symbol DS6708 là thiết bị đọc mã vạch đọc đa hướng sử dụng công nghệ chụp ảnh số (1.3M) để đọc các loại mã vạch 1 chiều, 2 chiều, PDF417…Tốc độ quét 600 khung / giây, có thể đọc nhạy và chính xác mã vạch trong vùng từ 0-70cm. Được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công cộng như trang bị cho các lực lượng cảnh sát, thanh tra giao thông để kiểm tra bằng lái xe - driver license.


Ngoài ra còn quét chứng minh nhân dân, vé máy bay điện tử, thẻ lên máy bay tại cảng hàng không. Soát vé tại các chốt giao thông có thu phí, ngoài ra còn được sử dụng tại các trung tâm phân phối hàng hóa, các dịch vụ vận chuyển, giao nhận, hoặc trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực y tế như bệnh viện, nhà thuốc.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol DS9208.

 

SYMBOL DS9208 là một máy quét mã vạch có thể được đọc mã vạch trên nhãn giấy hoặc mã vạch di động trên màn hình của điện thoại di động. Bạn sẽ có được tính linh hoạt để quét mã vạch 1D và 2D - từ các nhãn in trong bán lẻ mà xác định sản phẩm và cả tại đăng ký phiếu giảm giá điện thoại di động, quà tặng có mã vạch trên điện thoại di động và thẻ khách hàng thân thiết, thẻ lên máy bay và thậm chí cả vé nhà hát. Và máy quét mã vạch Motorola DS9208 cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để giữ cho nhân viên của bạn hiệu quả, tốc độ quét của ngành công nghiệp hàng đầu, quét thật đơn giản point-and-shoot - không cần phải sắp xếp mã vạch ngang với máy quét, và tính linh hoạt rảnh tay và cầm tay.

 

Đầu đọc mã vạch Motorola DS9208


 
Đầu đọc mã vạch Motorola DS9208.

 

Hãng sản xuất: Symbol Motorola
- Xuất xứ: Mexico
- Model: DS 9208
- Quét mã vạch: 2 chiều (1D,2D).
   + 1D: UPC/EAN (UPCA/UPCE/EAN-8/EAN-13/JAN-8/JAN-13), ISBN (Bookland, ISSN, Coupon Code), Code 39, Code 32, Code 128, Code 93, ....
   + 2D: QR Code ( Standar, Inverse, Micro), TLC-39, Aztec (Standard, Inverse), MaxiCode, DataMatrix/ECC200


 Tia quét:  chùm tia Laser


- Tốc độ quét: 1500 lần quét / giây ở chế độ quét đa hướng và 90 lần quét /giây ở chế dộ quét 1 dòng đơn.
- Cổng giao tiếp: Keyboard Wedge, USB, RS-232, Wand, Synapse, IBM 468X/9X.
- Trọng lượng: 670g (đã bao gồm đế).

- Thiết bị đọc mã vạch để bàn hoặc cầm tay tùy chọn.
- Máy quét đa tia cho phép quét mã vạch với tốc độ cực nhanh.
- Là dòng thiết bị lý tưởng cho môi trường làm việc có khối lượng công việc nhiều và đòi hỏi yếu tố về mặt thời gian khắt khe.
- Phù hợp sử dụng cho các máy tính tiền kiểm kê trong các siêu thị, cửa hàng…
- Bảo hành: 12 tháng

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LI4278.

 

Máy quét LI4278 nâng khả năng quét mã vạch 1D lên cấp độ tiếp theo, cho phép các nhân viên quét nhanh hơn và xa hơn vì họ có thể chụp gần như mọi mã vạch 1D. Được tích hợp để sử dụng cả ngày và hàng ngày, máy quét LI4278 cung cấp khả năng không dây và tương thích với Bluetooth.

 

Quản lý năng lượng pin ưu việt cho phép số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin để hỗ trợ các ứng dụng cần quét nhiều. Bạn có thể sử dụng máy trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt và máy có thể chịu rơi từ độ cao 6 fut/1,8m.

 

Đầu đọc mã vạch Symbol LI4278.


 
 
Đầu đọc mã vạch Symbol LI4278.

 

Ứng dụng của đầu đọc mã vạch LI4278 thường được dùng trong các cửa hàng tiện ích, siêu thị, các hệ thống chuỗi, các shop, bưu cục, các kho hàng.


Hiệu năng quét 1D xuất sắc. Cung cấp tốc độ quét ưu việt và phạm vi chụp dữ liệu rộng. Chụp gần như tất cả mã vạch 1D trên mọi bề mặt — bao gồm cả màn hình điện thoại di động.

 

Chụp nhãn in trên giấy thường cũng như mã vạch di động có thể hiển thị trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc màn hình máy tính. Phạm vi hoạt động rộng : Đọc các mã vạch UPC từ 1 insơ/2,54 cm đến 30 insơ/76,2 cm cũng như các mã vạch có mật độ cao ở phạm vi rộng cho các ứng dụng phức tạp.


Chuyển động ưu việt và dung hạn góc cùng với quét đa chiều. Có thể chụp mã vạch nhanh hơn và không cần tạm dừng giữa các lần quét hoặc căn chỉnh máy quét và mã vạch.


Pin sạc có sẵn, cung cấp số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin – dễ dàng hoạt động cả ngày ở các cấu hình sử dụng cao nhất, pin thay được đảm bảo thời lượng pin lâu. Tương thích với 123Scan2 và Quản lý Máy quét Từ xa (RSM), giảm đáng kể thời gian và chi phí quản lý, từ định cấu hình ban đầu đến quản lý hàng ngày.


Chịu được trên 100 lần rơi liên tiếp xuống nền bê tông. Chống thời gian chết do hỏng hóc vì rơi hàng ngày. Lắp đặt linh hoạt — theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Đế giữ để bàn mang lại khả năng linh hoạt để phù hợp với môi trường độc đáo của bạn.


Bluetooth 2.1 : Cung cấp bảo mật tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, quản lý năng lượng tốt hơn và ghép đôi dễ dàng hơn nhiều qua kết nối không dây Bluetooth. Tương thích ngược : Hoạt động với các đế giữ LS4278, mang đến khả năng nâng cấp rất tiết kiệm chi phí.

 

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH HONEYWELL

 
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell YJ3300
 
 
Honeywell được biết đến là một trong những nhà cung cấp sản phẩm công nghệ mã vạch hàng đầu thế giới, chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2005 với dòng sản phẩm chính là máy quét mã vạch rất được tin dùng. Mới đây Honeywell đã cho ra mắt dòng sản phẩm đầu đọc mã vạch bình dân mang thương hiệu YOUJIE, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những tính năng vượt trội, giá thành thấp, đặc biệt phù hợp sử dụng cho cửa hàng, siêu thị, shop quần áo,… dễ dàng với những người lần đầu sử dụng.
 
Máy quét mã vạch Honeywell YJ3300
 
 
Máy quét mã vạch Honeywell YJ3300.
 
 
Đầu đọc mã vạch YJ3300, YJ4600 và YJ5900 với giá tốt nhất trên thị trường. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đầu đọc mã vạch Youjie YJ3300.
 
Đầu đọc mã vạch Youjie YJ3300 là dòng đầu đọc cầm tay giá cả phải chăng, được trang bị  công nghệ giải mã bằng laser đẳng cấp thế giới theo dây chuyền sản xuất của Honeywell. YJ3330 cho phép người dùng dễ dàng nhận biết được mã vạch cần nhận và truyền tải dữ liệu sau khi nhận một cách hoàn chỉnh tới máy tính kết nối chỉ bằng một nút bấm duy nhất trên thân máy. YJ3300 chính là sự lựa chọn tối ưu cho quét thực đơn, sử dụng tại  điểm bán hàng, xử lý tài liệu và quản lý hàng tổn kho, phù hợp với cửa hàng sách, cửa hàng tạp hóa, quần áo, mỹ phẩm, siêu thị nhỏ, nhà hàng... 
 
Với công nghệ quét laser tiên tiến, YJ3300 là một thiết bị quét mã vạch cầm tay có phạm vi làm việc và trường quét rộng hơn so với 1 CCD điển hình, tia quét được sâu hơn, rộng hơn và có thể áp dụng cho nhiều môi trường. Honeywell YJ3300 có thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất vượt trội, YJ3300 chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng mới sử dụng lần đầu, đảm bảo chi phí hợp lý, máy chạy bền bỉ, ổn định. Honeywell YJ3300 đảm bảo kết nối nhanh chóng và dễ dàng với máy chủ hoặc máy tính của bạn.
 
YJ3300 với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất vượt trội nhờ công nghệ giải mã bằng laser cho phép tốc độ cao và hiệu suất quét nhanh. Đọc tất cả các mã vạch 1D tiêu chuẩn phổ biến trên thế giới, đáp ứng yêu cầu của hầu hết các điều kiện áp dụng, hiệu suất cao với giá thành thấp và hoạt động trong thời gian dài, tất cả sẽ làm hài lòng quý vị khách hàng.
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell YJ4600
 
Youjie 4600 có khả năng đáp ứng nhu cầu nhờ hiệu quả sử dụng cao, thiết kế tiện dụng và giá thành thấp, là đầu đọc mã vạch 2D đầu tiên của Youjie thuộc tập đoàn Honeywell nổi tiếng thế giới.
 
 
 
Trong những năm gần đây, mã vạch 2D ngày càng được áp dụng nhiều trong quản lý kinh doanh, sản xuất bởi tính bảo mật an ninh và tiện dụng của nó. Tuy nhiên, giá thành của đầu đọc mã vạch  2D lại không hề dễ chịu, sự ra đời của YJ4600 sẽ thay đổi tình hình cạnh tranh trong thị trường bằng cách cung cấp một lựa chọn kinh tế cho những doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu nâng cấp máy quét của họ trong quản lý mã vạch 1D, 2D.
 
Máy quét mã vạch Honeywell YJ4600
 
Máy quét mã vạch Honeywell YJ4600.
 
 
Honeywell YJ4600, ngoài việc đọc được mã vạch 1D thông thường thì còn có khả năng đọc các mã vạch 2D trên tem nhãn và mã vạch 2D trên các thiết bị di động. Được trang bị công nghệ quét mã vạch laser hàng đầu thế giới, Honeywell YJ4600 đọc các mã vạch 2D một cách nhanh chóng, chính xác, là một sự lựa chọn lý tưởng để quét mã vạch 2D cho các cửa hàng, siêu thị, thậm chí là cho các sản phẩm hãng hàng không, ngân hàng, chứng khoán, thương mại điện tử, các sản phẩm sản xuất và thành phẩm công nghiệp.
 
Các đặc điểm nổi bật của YJ4600
 
- Giải pháp về hiệu quả sử dụng: YJ4600 cung cấp một hiệu suất đọc mã vạch cao, bền bỉ với công nghệ quét laser hàng đầu thế giới.
 
- Giải pháp chi phí: YJ4600 chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lý so với lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại.
 
- Yếu tố hình thức: Honeywell YJ4600 sở hữu hình thức nhỏ gọn và thiết kế tiện dụng. Honeywell YJ4600 có tốc độ quét nhanh chóng. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ nhắn tiện dụng của nó mang lại cho người dùng sự thoải mái tuyệt đối, giúp giảm sự mệt mỏi của người điều khiển khi sử dụng thiết bị trong thời gian dài.
 
- Chế độ quét: Honeywell YJ4600 có nhiều chế độ quét. Bên cạnh chế độ quét cố định thì YJ4600 còn hỗ trợ một chế độ khác, cho phép tự động phát hiện mã và quét tự động.
 
- Công nghệ mã hóa mã vạch: Honeywell YJ4600 được trang bị bộ mã hóa công nghệ hàng đầu thế giới, có khả năng đọc mã vạch 1D và 2D một cách chính xác tuyệt đối.
 
- Khả năng thu thập dữ liệu đáng tin cậy: Với Honeywell YJ4600, mã vạch 1D và 2D đều được xử lý nhanh chóng thông qua bộ xử lý dữ liệu có sẵn.
 
- Tầm nhìn tương lai: Mã vạch 2D ngày càng được ứng dụng nhiều trong quản lý hàng hóa. Trong tương lai, mã vạch 2D sẽ được sử dụng phổ biến vì vậy sử dụng máy quét mã vạch Honeywell YJ4600 là sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai.
 
Honeywell YJ4600 kế thừa những giá trị của thương hiệu Youjie thuộc tập đoàn Honeywell - nhà cung cấp sản phẩm công nghệ mã vạch hàng đầu thế giới, cung cấp đến người dùng một sản phẩm có hiệu suất cao và là giải pháp chi phí hợp lý cho những người tìm kiếm máy quét mã vạch 2D chất lượng cao và giá cả phải chăng nhất.
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell YJ5900
 
 YOUJIE là sản phẩm mới của thương hiệu Honeywell nổi tiếng thế giới được sản xuất trên cùng một nhà máy và dây truyền công nghệ hiện đại. Máy đọc mã vạch YJ5900 thế hệ mới nhất hiện nay, sản phẩm có chất lượng cao được đánh giá tương ứng với đàn anh lâu năm nay và có độ ổn định nhất là MS3780, được sử dụng cùng Bo mạch, nhưng được nâng cấp ở 1650scan/s so với 1330 scan/s với MS3780.
 
Honeywell YJ5900 có thể nói là ruột MS3780 trong form mới, chắc chắn hơn YJ5900 nhưng có giá thành tốt hơn rất nhiều.
 
Đầu đọc mã vạch đa tia Honeywell YJ5900
 
 
Đầu đọc mã vạch đa tia Honeywell YJ5900.
 
Thông số kỹ thuật:
- Công nghệ đọc : Laser
- Tốc độ đọc : 1650scan/s
- Độ mịn mã vạch : 5 Mil
- Kết nối : USB
- Kiểu dáng : Để bàn với chân đế lớn
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell YJHF600
 
Máy đọc mã vạch Youjie HF600 của Honeywell dòng quét chuẩn mã vạch 2D thích hợp để trên mặt bàn, phù hợp với không gian hẹp hay các nhu cầu quét cần tốc độ nhanh nhạy để giải quyết công việc nhanh chóng. Youjie HF600 được ra đời để đáp ứng cho các nhu cầu quét mã 2D ngày càng phổ biến với nhiều ứng dụng khác nhau, HF600 thích hợp cho các khách hàng đang tìm kiếm một máy quét mã vạch qrcode 2D hiệu suất cao và giá cả phải chăng.
 
Máy quét mã vạch đa tia Honeywell YJHF600
 
 
Máy quét mã vạch đa tia Honeywell YJHF600
 
 
Youjie HF600 có nền kỹ thuật đọc mã vạch đa tia được thiết kế với công nghệ hàng đầu và hiệu suất cao với nguồn sáng viside diode 610 đến 620nm cho phép đọc các mã vạch trên màn hình điện thoại hay các thiết bị di động nói chung, cùng khả năng kết nối giao tiếp với các hệ thống máy bán hàng pos, laptop hay máy tính để bằng bằng cổng USB, RS232 hay keyboard. Không dừng ở đó, HF600 có độ bền cao chịu được độ rơi 1m từ trên cao, giúp khách hàng yên tâm hơn trong các hoạt động sử dụng thường ngày.
 
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell 1250G
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell 1250G là một dòng máy quét mã vạch laser của Honeywell, có khả năng đọc mã vạch lên đến 23 inches, giảm mệt mỏi, cải thiện tinh thần thoải mái cho nhân viên. Đối với người dùng chế độ quét rảnh tay, một cách dễ dàng để lắp ráp đứng tăng thông lượng bằng cách kết hợp tự động phát hiện trong gian hàng.
 
 
Tính năng tối ưu hóa công nghệ quét laser để đọc mã vạch in kém hoặc bị hư hỏng, đọc mã vạch 1D bằng tia laser, có khả năng đọc được mã vạch ở khoảng cách xa lên đến 17.6 inches. Đọc tốt những mã vạch nhỏ 4mil, chất lượng xấu, trầy xước.
 
Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1250G
 
 
Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1250G.
 
 
Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1250G thiết kế dạng quét mã vạch cầm tay được tối ưu hóa công nghệ đọc tuyến tính, trong đó có những mã vạch kém in và hư hỏng mã. Đầu đọc Voyager 1250G của Honeywell cho phép các doanh nghiệp để giảm thiểu nhập dữ liệu sử dụng, dẫn đến tăng năng suất và giảm sai sót. Khả năng dễ dàng đọc mã vạch xa cải thiện thoải mái nhân viên để quét mục ở dưới cùng của xe đẩy và thực thi hàng tồn kho quét ngoài đến các sản phẩm trên kệ.
 
Máy quét mã vạch Honeywell 1250G dòng có hai chế độ quét là cầm tay nhấn nút và quét tự động rất tiện ích cho người sử dụng, không những vậy máy quét mã vạch dễ dàng kết nối với các hệ thống thiết bị quản lý như máy hàng POS, máy tính để bàn và laptop qua cổng giao tiếp USB hay RS232 làm tăng khả năng kết nối giúp linh hoạt trong sử dụng. Vì vậy, máy đọc mã vạch Honeywell 1250G đang được nhiều khách hàng quan tâm cũng như trang bị cho siêu thị cửa hàng của mình.
 
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell 1300G
 
Máy đọc mã vạch Honeywell Hyperion 1300G Linear Imaging
 
 
Honeywell Hyperion 1300G Linear Imaging với đặc tính lý tưởng cân bằng về năng suất, độ bền và  gọn nhẹ. Hyperion 1300G là loại máy quét theo dạng chụp ảnh cung  cấp quét “hassle – free” trong thời gian dài, đặc biệt là ứng dụng trong quét số lượng nhiều hay những ứng dụng công nghiệp. Nhận dạng nhanh, đọc  mã vach 13 mil đến 18 inches (457 mm), cũng như đọc tốt mã vạch mật độ dày và nhỏ cỡ 3mil  trên cùng một thiết bị, điều này loại trừ phải mua thêm những  máy quét chuyên biệt.
 
Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1300G
 
 
Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1300G.
 
 
• Superior Hand-Held Scanning: Tăng lưu lượng bằng viêc hỗ trợ nhận dạng nhanh và linh hoạt hiệu suất quét bằng tay.
 
• Highly Versatile: Loại bỏ sự cần thiết phải mua những máy quét chuyên biệt bằng cách cung cấp khả năng đọc những mã vạch từ 18inches đến 13mil, cũng như đọc mã vạch mật độ cao nhỏ 3mil trên cùng thiết bị.
 
 
• Class-Leading Durability: Tăng thời gian sử dụng và giảm chi phí dịch vụ với thiết kế  đề cao tính đảm bảo, cố định các bộ phận, chống xốc và va đập mạnh.
 
• Comfortable, Ergonomic Design: Đảm bảo vận hành thoải mái và năng suất với  kiểu dáng súng bắn, tối ưu hóa quét chuyên sâu.
 
 
• Automatic Interface Detection: Hỗ trợ hầu hết các cổng giao tiếp trên cùng thiết bị, thay  thế  quá trình  xử lý mất thời gian của chương trình quét mã vạch với chức năng tự động phát hiện bề mặt và cấu hình.
 
• Remote MasterMind® Scanner Management Software: Cung cấp  giải pháp nhanh chóng và thuận tiện cho quản trị viên IT để quản lý tất cả các máy quét trong mạng  từ một địa điểm từ xa .
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell Xenon 1900
 
 
Máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1900.
 
Máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1900.
 
 
Thiết kế cầm tay nhỏ gọn, sở hữu vẻ ngoài là màu đen tinh tế, máy đọc mã vạch Honeywell XENON 1900 sẽ tô điểm hơn cho cửa hàng sang trọng của bạn. Ngoài ra, thiết kế cầm tay nhỏ gọn đầy thông minh sẽ giúp bạn đặt bất cứ nơi đâu.
 
Dễ dàng sử dụng : Bạn chỉ cần cầm máy đọc để gần với sản phẩm có mã vạch, chỉ trong tích tắc, máy đọc mã vạch Honeywell XENON 1900 đã đọc ra được nguồn gốc, số tiền của sản phẩm một cách đầy tiện lợi.  
 
Đem lại hiệu quả nhanh chóng : Máy đọc mã vạch Honeywell XENON 1900 chính xác ngay lần quét đầu tiên. Với thiết kế Scan bằng công nghệ laser, máy sẽ trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giờ đây, máy đọc mã vạch sẽ tăng hiệu quả thông qua việc giảm thiểu lượng khách hàng chờ đợi và tăng chất lượng phục vụ. 
 
Dễ thao tác, sử dụng : Thao tác quét đơn giản, chỉ cần đưa máy quét chiếu vào mã số mã vạch của sản phẩm. Bạn có thể quét tự động và dể dàng chuyển đổi từ chế độ cầm tay và chế độ rãnh tay. Với ba tiêu cự : cao, tiêu chuẩn và mở rộng, cung cấp chức năng quét cho từng ứng dụng cụ thể từ đó cải thiện năng suất làm việc.
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell 1202G
 
 
Với khả năng đọc vượt trội đối với các mã vạch có chất lượng xấu và trầy xước,  Honeywell Voyager 1202G sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng, siêu thị của bạn. Honeywell Voyager 1202G là dòng máy quét lazer duy nhất kết hợp công nghệ Bluetooth® không dây và pin có thể thay thế được nhanh chóng.
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell 1202G.
 
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1202G.
 
 
Các tính năng và lợi ích khi bạn sở hữu đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1202G 
 
• Đọc tốt các mã vạch có chất lượng xấu: Với khả năng đọc mã vạch thông minh của mình, Honeywell Voyager 1202G  phát huy khả năng ưu việt của mình khi đọc được ngay cả với những mã vạch bị hư hỏng hoặc nhòe. Đây là ưu điểm chính để các cửa hàng, siêu thị tin dùng đầu đọc mã vạch này.
 
• Công nghệ không dây Bluetooth ®: Tạo điều kiện quét các mã vạch 1D với khoảng cách lên tới 10 mét (33 feet). Hỗ trợ đắc lực cho nhân viên bán hàng, tiết kiệm thời gian và sức lực khi cần quét các mã vạch của các sản phẩm nặng, cồng kềnh.
 
 
• Thời gian sử dụng pin dài: Đối với máy quét mã vạch không dây, thời gian sử dụng pin là rất quan trọng. Không thể xạc liên tục cho máy quét trong khi nhu cầu sử dụng cao trong những giờ cao điểm bán hàng. Honeywell Voyager 1202G sẽ khiến bạn không phải lo lắng khi sử dụng pin Lithium có thể hoạt động trong 12 giờ hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào khối lượng quét. Thời gian sạc nhanh chóng, giúp tăng năng suất. Pin có thể được thay thế dễ dàng và nhanh chóng.
 
 
• Thiết kế thời trang, gọn nhẹ : Honeywell Voyager 1202G  được thiết kế thời trang, chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị của bạn. Gọn nhẹ, trọng lượng 180g không bao gồm pin, dễ dàng cho nhân viên thu ngân quét mã vạch ở mọi vị trí. Đầu đọc có thể được lắp đặt để bàn hoặc treo tường.
 
• Cấu hình giao diện tự động: Đầu đọc kết hợp thiết kế đa giao diện với phát hiện giao diện tự động. Honeywell Voyager 1202G  sẽ tự động cấu hình để phù hợp với giao diện, rút ngắn quá trình cài đặt.
 
 
• Remote MasterMind™: Cung cấp giải pháp quản lý thiết bị từ xa, giúp theo dõi và quản lý thiết bị một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.
 
Honeywell Voyager 1202G được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị, bệnh viện, cơ sở sản xuất… Với các mặt hàng tiêu dùng như bánh kẹo, hoa quả, thực phẩm… việc các mã vạch sản phẩm bị nhăn, trầy xước, nhòe là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt với thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm cao, tiết kiệm thời gian đọc mã vạch là hết sức cần thiết. Để tránh những khó chịu khi quét mã vạch, giảm thiểu việc nhập dữ liệu bằng tay gây nhầm lẫn, mất thời gian, bạn hãy sở hữu ngay đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1202G.
 
 

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị kiểm kho với bàn phím 38 Key và 48 Key.

 

thiết bị kiểm kho

 

Thiết bị kiểm kho.

 

Mã Vạch Bình Dương chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng sản xuất kể trên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn chỉnh phù hợp với các nhu cầu cụ thể và ngân sách của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phức tạp giữa các ngành, Mã Vạch Bình Dương tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những giải pháp toàn diện nhất, một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

 

Đầu đọc mã vạch Opticon.
 
Máy quét mã vạch Opticon OPR – 3201
Máy quét mã vạch Opticon OPI - 3601
Máy quét mã vạch Opticon M10

 

máy quét mã vạch opticon

 
 
 
Máy quét mã vạch Opticon OPI - 2201
Máy quét mã vạch Opticon OPN - 2006
Máy quét mã vạch Opticon OPN - 3002I
Máy quét mã vạch Opticon OPR- 3301
Máy quét mã vạch Opticon OPI – 3301
 
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex.
 
 
máy quét zebex
 
 
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-3100
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-3220
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-3151HS
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-3190
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-3191LE
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-3100F
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-6170
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-6182
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-3172 Plus
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-6172
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-8072
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-3191BT
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-3192BT
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-3392BT
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-5130
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-5152SR
Đầu đọc mã vạch hiệu Zebex Z-5252SR
Máy kiểm kho Zebex Z-9000
Máy kiểm kho Zebex Z-9001
 
Đầu đọc mã vạch TOPCASH
 
Đầu đọc mã vạch Topcash LV-90E
Đầu đọc mã vạch Topcash LV-90G
Đầu đọc mã vạch Topcash LV-908
Đầu đọc mã vạch Topcash LV-908 PLUS
Đầu đọc mã vạch Topcash LV-909
Đầu đọc mã vạch Topcash LV-20D
 
Đầu đọc mã vạch Datalogic.
 
datalogic barcode scanner
 
 
Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2120
Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2170
Đầu đọc mã vạch Datalogic QD2131-BKK3S
Đầu đọc mã vạch Datalogic QD2131-BKK1
Đầu đọc mã vạch Datalogic QD2131-BK
Đầu đọc mã vạch Datalogic QD2131-WH
Đầu đọc mã vạch Datalogic QD2131
Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100
Đầu đọc mã vạch Datalogic QD2330
Đầu đọc mã vạch Datalogic QD2130
Đầu đọc mã vạch Datalogic GD4100
Đầu đọc mã vạch Datalogic GD4300
Đầu đọc mã vạch Datalogic GD4130
Đầu đọc mã vạch Datalogic Magellan 3200V
 
Đầu đọc mã vạch Delfi.
 
 
máy quét mã vạch delfi
 
 
Đầu đọc mã vạch Delfi C65
Đầu đọc mã vạch Delfi C71
Đầu đọc mã vạch Delfi C90
Đầu đọc mã vạch Delfi M71
 
Nhà cung cấp đầu đọc mã vạch
Nhà cung cấp máy đọc mã vạch
Nhà cung cấp máy quét mã vạch
Bán máy quét mã vạch ở Bình Dương
Bán đầu đọc mã vạch ở Bình Dương
Bán máy scan barcode ở Thủ Dầu Một.
Bán đầu đọc mã vạch 1D
Bán đầu đọc mã vạch 2D
Máy quét mã vạch không dây.
Bán thiết bị kiểm kho.
Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.