Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

KIẾN THỨC MÃ VẠCH In tem phụ, in nhãn phụ, in tem nhãn dán

Tem nhãn dán thùng, in tem nhãn phụ, tem decal dán thùng vận chuyển.

 

Tem nhãn khổ A5 kích thước 148mm x 210mm

 

Tem dán thùng vận chuyển, tem dán thùng Carton khổ A5 kích thước 210mm x 148mm.

 

Mã Vạch Bình Dương chuyên in ấn tem nhãn dán thùng, tem nhãn phụ, tem phụ, tem hàng hóa, tem vận chuyển.

 

Tem decal dán thùng in mã vạch

 

Tem decal dán thùng in mã vạch cho nghành vận chuyển.

 

Tem decal dán thùng là gì ?

 

Có khi nào bạn tự hỏi như thế không ?

Xin thưa, tem decal dán thùng là một loại tem bình thường nhưng đó được dán lên thùng Carton trong vận chuyển hàng hóa, dùng để thể hiện các thông tin kỹ thuật như tên sản phẩm, quy cách, số lượng, thành phần sản phẩm bên trong thùng, thông tin doanh nghiệp, số PO, ngày đặt hàng...nói chung là mọi thông tin mà người dùng cần thể hiện.

 

in tem nhãn màu, nhãn phụ, nhãn sticker

 

In tem nhãn phụ, tem nhãn màu dán sản phẩm bế con hoặc quấn cuộn call 0906.625.922 gặp Mr Thiên Ân.

 

tem decal dán thùng in màu

 

Tem decal dán thùng Carton in màu, bế con, cắt tờ hoặc quấn cuộn.

 

In tem nhãn dán thùng

 
In tem nhãn dán thùng Carton, dán thùng sắt, thùng inox, thùng gỗ hay thùng bằng mút xốp Mã Vạch Bình Dương đều có mọi chất liệu cho các bạn dùng.

 

Tem nhãn dán thùng nghành vận chuyển

 

Tem nhãn in màu nhiều size, nhiều kích thước như 4" x 2", 4" x 3", 4" x 4", 4" x 6" và đặc biệt 4" x 15" cho hệ thống chuyên nghành vận chuyển, đồ gỗ mỹ nghệ, gốm sứ, tre nứa...

 

Chất liệu tem dán thùng có bao nhiêu loại ?

 

Tem nhãn dán thùng là loại nhãn được dán bên ngoài thùng phải chịu ma sát cực lớn do va đập nhiều trong quá trình vận chuyển, ngoài ra nó còn thể hiện thông tin những sản phẩm bên trong, có rất nhiều chất liệu như giấy decal thường AL, giấy HL, giấy Fasson của hãng Avery Dennison, giấy decal hãng UPM của Phần Lan, giấy decal nhựa PVC…. nhưng tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng chúng cũng như nhu cầu của người dùng mà có thể có nhiều loại chất liệu khác nhau. Thông thường đa số người sử dụng giấy decal thường, mặt bóng do giá thành tương đối thấp.

 

Tem nhãn barcode dán lên túi nylon, ly giấy, ly nhựa

 

Tem nhãn barcode dán lên túi Nylon, tem nhãn dán lên sản phẩm như hộp giấy, túi giấy, ly giấy, ly nhựa, vải sợi...

 

Tem dán thùng kích thước bao nhiêu ?

 

Thông thường kích thước tem dán thùng chuẩn và thông dụng nhất là quy cách rộng 4 inch x cao 6 inch tương đương với khổ rộng 102mm và chiều cao là 152mm. Ngoài ra người dùng có thể nâng kích thước tem nhãn lên đến 13 inch cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Bán giấy decal in mã vạch 4inch x 7inch tại Nhơn Trạch Đồng Nai

 

Tem decal 4" x 13" cho các nghành may mặc, ngành vận chuyển.

 

Làm thế nào để có được tem nhãn để dán thùng ?

 

Rất đơn giản các bạn nhé, tem nhãn các bạn có thể đặt tại nhà in chúng tôi nếu như các bạn không có thời gian, Mã Vạch Bình Dương chúng tôi sẽ in tại chỗ các nội dung các bạn cần, các bạn chỉ việc đem về bóc và dán lên thùng carton mà thôi.

 

In tem decal vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong

 

In tem decal vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong.

 

Ngoài ra, nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng như tránh lãng phí do chờ đợi chúng tôi in tem nhãn mã vạch. Mã Vạch Bình Dương có giải pháp xử lý cho các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp thiết bị máy in, tem nhãn, vật liệu tiêu hao và đặt biệt là phần mềm thiết kế tem nhãn. Các bạn có thể tự in tem nhãn dán thùng, tem nhãn mã vạch bất cứ lúc nào, dù sáng hay trưa, dù chiều hay tối mà không sợ bị delay thời gian, chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu tồn kho là ok.

 

Mã Vạch Bình Dương tự hào là một nhà in ấn tem nhãn mã vạch, tem nhãn dán thùng uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ trao tay trực tiếp các sản phẩm bạn cần.

 

Tem bảo hành, tem niêm phong, in decal vỡ.

 

Chúng tôi nhận in tất cả các loại tem nhãn dán cho các nghành nghề như tem nhãn ngành may mặc, tem nhãn nhành gốm sứ, tem nhãn nghành gỗ, tem nhãn điện lực, tem nhãn nghành thủy sản, tem nhãn nghành hóa chất, tem nhãn phân bón, tem nhãn thực phẩm chức năng, tem nhãn thú ý, tem nhãn nghành đông lạnh, tem nhãn nghành vận chuyển, tem nhãn trái cây, tem nhãn mỹ phẩm, tem decal trong, tem decal nhựa PVC, tem nhãn in nhiệt, tem nhãn nghành hàng không, tem nhãn nghành du lịch, tem thử nghiệm, tem kiểm nghiệm, tem kiểm hóa…

 

Giấy decal in màu, in logo bế con quấn cuộn cho máy in tem Barcode

 

Giấy decal in màu, in logo bế con quấn cuộn cho máy in tem Barcode.

 

GIẤY DECAL IN TEM NHÃN, IN TEM MÃ VẠCH, IN GIA CÔNG THEO KÍCH THƯỚC YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG
 

Ngày nay nhu cầu về mã số mã vạch để quản lý sản phẩm, hàng hóa trên thị trường cực kỳ lớn và thường xuyên nên Công ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương đã cung cấp gói dịch vụ in gia công tem nhãn mã vạch, tem decal in mã vạch theo yêu cầu nhằm giúp những nhà quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí, để việc quản lý sản phẩm, hàng hóa trở nên trở nên đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn đem lại lợi ích và hiệu quả cao.

 

Tem decal không thấm nước 02 lớp giấy in màu.

 

Tem decal không thấm nước có 02 lớp giấy hay còn gọi là 02 lớp decal được in màu, in cả 02 lớp giấy cho nghành thủy sản.

 

Hình thức in ấn như thế nào chắc các bạn cũng đang thắc mắc, Mã Vạch Bình Dương xin giải đáp như sau. Các bạn chỉ cần cung cấp nội dung tem nhãn cần in như kích thước con tem là bao nhiêu, màu sắc in, bố cục nội dung cần in, mã Code của barcode, mã số Barcode, số lượng cần in, chất liệu tem nhãn in dán ở đâu, bảo quản trong môi trường nhiệt độ như thế nào, in mỗi barcode là bao nhiêu con….bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi 01 file excel, có đầy đủ dữ liệu, chúng tôi sẽ in cho các bạn những con tem barcode, tem dán thùng đẹp mê ly.

 

Ngoài ra chắc chắc các bạn sẽ còn thắc mắc, nếu như in mỗi mã số Barcode là 01 con nhãn được không ?

 

Được, chúng tôi sẽ in cho các bạn 01 con tem barcode, cứ mỗi số barcode, mỗi mã barcode là 01 con hoặc hai con tem...hoặc nhiều hơn thế nữa, không giới hạn số lượng tem in. Ngoài ra chúng tôi còn in tem số nhảy tăng dần, tem in số nhảy giảm dần cho các bạn luôn. Chúng tôi giải quyết mọi khó khăn về nhu cầu tem nhãn mã vạch cho mọi doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

 

In tem nhãn mã vạch dán sản phẩm, dán thùng.
 

In tem nhãn mã vạch dán sản phẩm, dán thùng.

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN GIA CÔNG TEM NHÃN, DECAL MÃ VẠCH

 

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.


Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu về máy in mã vạch phần mềm in mã vạch, chất liệu giấy in tem nhãn mã vạch, rồi ruy băng mực in mã vạch… cũng như hàng tá những rắc rối phát sinh trong quá trình tạo ra tem nhãn, bởi vì đơn giản là tất cả công việc đó sẽ được chúng tôi tối ưu hóa và xử lý một cách nhanh chóng. Đặc biệt khi in với số lượng lớn thì việc đặt hàng dịch vụ in gia công tem nhãn sẽ hoàn toàn đảm bảo được chất lượng của tem nhãn, tránh được những sai sót không đáng có khi tự in tem tại xưởng của các bạn.

 

In gia công tem nhãn barcode, tem nhãn phụ
 

Cần in gia công tem nhãn barcode, tem nhãn phụ, tem nhãn dán bao bì hãy liên hệ ngay với Mã Vạch Bình Dương chúng tôi.

 

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.


Rõ ràng để đầu tư một chiếc máy in mã vạch chất lượng cũng như phụ kiện liên quan cho nó như giấy in mã vạch, ruy băng mực in mã vạch sẽ tốn một khoản ngân sách nhất định, nếu như vấn đề tài chính của bạn không cho phép thì dịch vụ in gia công tem nhãn sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Bạn sẽ không phải mất chi phí đầu tư ban đầu cũng như những chi phí sửa chữa sau này cho việc in mã vạch mà vẫn có được tem in chất lượng tốt nhất.

 

In tem nhãn phụ tại Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu
 

 
In tem nhãn dán sản phẩm, in theo yêu cầu, in mọi kích thước, màu sắc.

 

Giúp đơn giản hóa công việc quản lý của khách hàng.


Để quản lý hàng hóa bằng mã vạch thì khâu in tem, dán tem là cực kỳ nhàm chán, do đó rất có thể sẽ xảy ra sai sót trong quá trình làm việc dẫn đến việc ảnh hưởng tới cả quy trình. Việc sử dụng dịch vụ in gia công tem nhãn sẽ giúp giảm tối đa những sai sót trong công đoạn này bởi vì các mẫu tem đã được in theo tiêu chuẩn. Từ đây bạn có thể dễ dàng dán và quản lý hàng hóa của mình  với máy quét mã vạch.

 

Giấy decal khổ A4 kích thước 210mm x 148mm quấn cuộn cho máy Zebra 220Xi4

 

Giấy decal khổ A4 kích thước 210mm x 148mm quấn cuộn cho máy Zebra 220Xi4.

 

Mã Vạch Bình Dương chúng tôi chuyên nhận in gia công tem nhãn mã vạch, tem nhãn barcode, in tem phụ và phân phối các sản phẩm giấy decal in tem nhãn, mã vạch dạng cuộn hoặc dạng tờ, tem decal bế trắng, tem decal bế sẵn, tem decal lăn nền màu, nhận in gia công theo nội dung chỉ định trên mọi chất liệu giấy decal của các thương hiệu nổi tiếng như giấy decal FASSON của hãng Avery Dennison - Mỹ,  giấy decal hãng AMAZON, giấy decal KHAMISTICKER của Thái Lan, giấy LINTEC của Nhật Bản, giấy UPM của Phần Lan, giấy decal Oji Label của Nhật Bản…..Hầu hết các hãng giấy đều tương thích với việc in ấn trên mọi chất liệu mực in mã vạch như US140, US150, B110, D110A, B110CR, UN250, UN260, UN500, SD100, SD180, SDF300. Máy in barcode bạn có thể dùng cho các dòng máy của các hãng như Zebra, Datamax O’neil, Avery Dennison, Monarch, Samsung Bixolon, Sato, Toshiba, Sewoo, TSC, Wincode, Honeywell, Novexx Solution, Ring Autronic, Godex…

 

In tem mã vạch QR Code tại Bình Dương, TP HCM

 

Các loai mã vạch như UPC/EAN: UPC-A, UPC-E, UPC-E1, EAN-8/JAN 8, EAN-13/JAN 13, Bookland EAN, Bookland ISBN Format, UCC Coupon Extended Code, ISSN EAN Code 128 Including GS1-128, ISBT 128, ISBT Concatenation, Code 39 including Trioptic Code 39, Convert Code 39 to Code 32 (Italian Pharmacy Code), Code 39 Full ASCII Conversion Code 93 Code 11 Matrix 2 of 5 Interleaved 2 of 5 (ITF) Discrete 2 of 5 (DTF) Codabar (NW - 7) Chinese 2 of 5 IATA Inverse 1-D ( except all GS1 DataBars) GS1... Chúng tôi tạo mã và in cho các bạn.Các kích thước cuộn tem decal thông dụng như:


- Decal in tem nhãn kích thước: 100mm*50mm*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 80mm*35mm*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 60mm*30mm*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 104mm*60mm*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 125mm*75mm*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 102mm*102mm*50m (100m, 150m) (4"*4")
- Decal in tem nhãn kích thước: 102mm*51mm*50m (100m, 150m) (4"*2")
- Decal in tem nhãn kích thước: 50mm*30mm*2 tem/hàng*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 35mm*22mm*3 tem/hàng*50m (100m, 150m)
- Decal in tem nhãn kích thước: 4"*6" (tem dán nhãn may mặc) (100m, 150m).

 

IN TEM NHÃN DECAL, TEM NHÃN DÁN THÙNG, IN TEM PHỤ Ở ĐÂU ?

 

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này, chỉ cần bạn thật sự cần tem nhãn mã vạch, Mã Vạch Bình Dương sẽ in và trao tay cho các bạn, chỉ cần các nhắc máy alo số 0906.625.922 hoặc liên hệ vào Email : info@binhduongbarcode.com là các bạn sẽ có được một con tem barcode bạn cần đẹp lung linh.

 

In tem nhãn phụ, tem nhãn hàng hóa, tem nhãn dán thùng carton tại Bình Dương Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, TP HCM, Vũng Tàu. Ngoài ra các tỉnh xa như  Cần Thơ, Trà Vinh, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Thuận, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kon TumLai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên,, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội chúng tôi sẽ có những đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín như Viettel, Kerry.
Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.