Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

KIẾN THỨC MÃ VẠCH Mực in tem nhãn mã vạch

11 Nhà sản xuất ruy băng mực in tem nhãn mã vạch công nghiệp 2021

 

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG RICOH, ITW, UNION JAPAN, DNP, ARMOR, DYNIC USA, GENERAL JAPAN, CAS CORP KOREA, TODAYTEC, KORIM, KURZ, AVERY DENNISON, SATO, TOSHIBA, DATAMAX O'NEIL, ZEBRA.

 

Ruy băng mực in mã vạch Wax 110mm x 300m

 

Ruy băng mực in tem nhãn mã vạch chuyên dùng cho hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng, sản phẩm tem nhãn có thời gian bảo quản lâu dài.

 

Ruy băng in mã vạch, ribbon mực in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch, flim mực in mã vạch là tên gọi chung của mực in mã vạch sử dụng trên máy Barcode, vốn dĩ nó có nhiều tên gọi như vậy là do con người chúng ta tự đặt và gọi riết thành thói quen, ngoài ra tên gọi tiếng anh của nó là Thermal ribbon, thermal ribbons, thermal barcode ribbon, thermal transfer ribbon, TTR là viết tắt của từ thermal transfer ribbon. Thông thường ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất là màu đen, ngoài ra còn có các màu sắc khác như màu xanh, màu đỏ, màu vàng gold, màu xanh lá, màu xanh dương, bạn cần loại nào chúng tôi đều có sẵn hàng, thời gian cắt khổ ribbon mực in nhanh chóng, trao tận tay cho các bạn. Trước khi mua các bạn biết mực in mã vạch là gì, nó có bao nhiêu loại, bao gồm những thành phần nào...

 

Ruy băng mực in wax resin 70mm x 300m, inside

 

Các loại ruy-băng mực in tem nhãn mã vạch Wax Resin 70mm x 300m chất lượng cực tốt.

 

film mực, than mực, ruy-băng mực in mã vạch

 

Mực in tem mã vạch công nghiệp giá sỉ cho các công ty thương mại.

 

 

Ruy băng mực in tem nhãn mã vạch, mực in tem mã vạch, ribbon mực in mã vạch, mực in mã vạch, ribbon mực in mã vạch Resin, ribbon mực in mã vạch Wax Resin, ribbon mực in mã vạch Wax Premium, ruy băng mực in mã vạch, ribbon mực in tem nhãn mã vạch, phim mực in mã vạch, ribbon nhiệt in mã vạch.

 

Ruy băng mực in mã vạch là một loại hỗn hợp mực in tem nhãn mã vạch, mực in sử dụng nhiệt có thành phần cấu tạo gồm 03 thành phần chính đó là chất làm màu mực Carbon, kế đến là chất Sáp Wax dùng để làm chảy mực, thứ ba là chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in. Tổng hợp ba chất này được cán lên một lớp màng PE hay còn gọi là lớp phim và được tăng cường thêm chất thúc đẩy kết dính mực đến vật liệu in, bề mặt trên cùng phủ một lớp hóa chất có trách nhiệm bảo vệ Ribbon và đầu in chuyển nhiệt.

 

Ruy băng mực in mã vạch có bao nhiêu loại, bạn đã từng đặt ra câu hỏi này chưa, nói thật trên thị trường có rất nhiều loại Ribbon, xuất xứ từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Mỹ…còn hãng sản xuất thì vô số. Các đại lý, nhà phân phối kháo nhau này là mực in chính hãng, này là mực không chính hãng và khuyên bạn nên xài hàng chính hãng, như vậy bạn biết đâu là ribbon mực in mã vạch chính hãng, ribbon mực in tem mã vạch nào không chính hãng không.

 

Ruy băng mực in chuyển nhiệt cho máy in mã vạch

 

Ruy băng in chuyển nhiệt hay còn gọi là Thermal Transfer Ribbon, than mực, film mực, film in chuyển nhiệt.

 

Xin nói thật, mực in mã vạch nào cũng là mực chính hãng, được đăng ký thương hiệu, có giấy phép kinh doanh, có giấy chứng nhận nhưng quan trọng là hãng nào cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, do đó tôi khuyên các bạn hãy quan tâm đến vấn đề chất lượng bản in và thời gian bảo quản sản phẩm là trên hết, cũng đừng quan tâm đến nó xuất xứ từ đâu, miễn sao nó sử dụng tốt và không nguy hại đến sức khỏe cho người sử dụng và khách hàng là ok. Các nhà sản xuất film mực như  ARMOR, RICOH, DNP, ITW, GENERAL, KORIM, TODAYTECH, DYNIC USA, CAS CORP KOREA, KURZ, UNION…đây là những nhà sản xuất uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài ra các thương hiệu ruy-băng mực in như ZEBRA, SATO, TOSHIBA, DATAMAX, INTERMEC…là những nhà sản xuất thiết bị in ấn tem nhãn barcode và gia công ruy băng mực in từ những hãng khác. Cùng tìm hiểu 11 nhà sản xuất ruy-băng mực in mã vạch có những sản phẩm nào, hãy cùng với Mã Vạch Bình Dương chúng tôi xem hết bài viết này các bạn sẽ rõ.

 

CÁC NHÀ SẢN XUẤT RUY-BĂNG MỰC IN TEM NHÃN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP.

 

RUY-BĂNG MỰC IN TEM MÃ VẠCH ITW.

 

ITW là tập đoàn của Hàn Quốc và được nhân rộng trên nhiều nước trên thế giới hiện nay, là một nhà sản xuất có uy tín hiện nay với sản phẩm đang làm mưa làm gió hiện nay là B220, B120, B121, B128, B324, B325, B813, B184 với chất lượng bản in cao, hình ảnh sắc nét, bảo vệ đầu in tốt khi được phủ một lớp tĩnh điện bên ngoài. Ruy băng mực in mã vạch ITW phù hợp cho tất cả các dòng máy in tem mã vạch như Zebra, Datamax O’Neil, Sato, Toshiba, Avery Dennison, Monarch, TSC, Godex, Argox, Honeywell, Postek, Sewoo, Samsung Bixolon, Autronic…

 

MUC IN MA VACH ITW B-324

 

Mực in mã vạch hiệu ITW B-120, B-121, B-128, B-220, B-324, B3-25, B-813, B-814 cần loại nào gọi ngay cho Mã Vạch Bình Dương là có hàng ngay.

 

 
Các loại ruy-băng mực in ITW chính hãng.
 
Ruy băng in Wax B22O
Ruy băng in Wax Resin B120
Ruy băng in Wax Resin B121
Ruy băng in Wax Resin B128
Ruy băng in Resin B324
Ruy băng in Resin B325
Ruy băng in Resin B813
Ruy băng in Resin B814

 

Ribbon mực in mã vạch ITW B220 100mm x 300m

 

Ruy băng in Wax size 100mm x 300m, Outside của hãng ITW. Made in Korea.

 

Ruy băng mực in cho máy có đầu in nghiêng:
 
Ruy băng in Wax Resin B112
Ruy băng in Wax Resin P110
Ruy băng in Wax Resin P110W
Ruy băng in Resin P310

 

Các dòng ruy băng mực in ITW sử dụng tốt trên mọi chất liệu như giấy decal AL, HL,giấy decal PVC, PE, PET, Decal xi bạc, decal thiếc, decal kẽm…sử dụng tốt trong các hệ thông cửa hàng, shop, siêu thị, kho bãi, nhà xưởng…

 

-------------------------------------------------------------

 

RUY BĂNG MỰC IN TEM MÃ VẠCH DNP

 

Hơn 25 năm về trước, DNP là tập đoàn của Nhật Bản thành lập năm 1876 với tên gọi Dai Ribbon Printing, là một nhà sản xuất đi tiên phong trong công nghệ ruy băng in chuyển nhiệt, một trong những công ty lâu đời nhất trong nghành sản xuất ribbon. Hiện tại tập đoàn sản xuất ribbon DNP có khoảng 58 nhà trong trên toàn thế giới bao gồm nghành sản xuất ribbon in mã vạch, in ấn bao bì, thiết bị điện tử…

 

Ribbon mực in mã vạch DNP TR4055

 

Ribbon mực in tem nhãn mã vạch DNP - Japan, Wax TR4055@

 

Ruy băng mực in mã vạch DNP là một sản phẩm chất lượng cao, in cực đẹp và siêu nét do đó giá thành của nó tương đối cao. Bạn biết đấy, phong cách làm việc của người Nhật Bản rất chi ly và đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mặc dù những hãng khác có thể giảm giá giảm chất lượng nhưng mực in mã vạch của DNP thì không, mã nào ra mã nấy, lot nào ra lot nấy, chất lượng không hề suy giảm. Phương pháp Topping của mực in mã vạch DNP bằng loại mực hóa chất không nguy hại cho người sử dụng hoặc tiếp xúc, bề mặt ribbon mực in phủ một lớp hóa chất siêu tốt chống mài mòn đầu in và lớp mực bên trong.

 

Một số tên gọi ribbon của hãng DNP có các loại như DSW wax, TR3021 Red, TR3022 Blue, TR3023 Green, TR4055, TR4085 plus, M295, R390, R300…

 

Phân loại ruy băng mực in mã vạch hãng DNP

 

Ruy băng mực in Wax bao gồm các sản phẩm sau:

 

Ruy băng in Wax TR3020
Ruy băng in Wax TR3021
Ruy băng in Wax TR3022
Ruy băng in Wax TR3023
Ruy băng in Wax TR4055
Ruy băng in Wax TR4085

 

Ruy băng mực in Wax Resin DNP.

 

Ruy băng in Wax Resin M260
Ruy băng in Wax Resin M265
Ruy băng in Wax Resin M280
Ruy băng in Wax Resin TR5050
Ruy băng in Wax Resin TR5080
Ruy băng in Wax Resin TR6080
Ruy băng in Wax Resin TRX-50
Ruy băng in Wax Resin TRX-55

 

Ruy băng mực in Resin DNP.
 
Ruy băng in Resin R300
Ruy băng in Resin R316
Ruy băng in Resin R350
Ruy băng in Resin R410D-White
Ruy băng in Resin R510C
Ruy băng in Resin R510HF
Ruy băng in Resin R510W
Ruy băng in Resin TR3370
Ruy băng in Resin TR4070
Ruy băng in Resin TR6040
Ruy băng in Resin TR6070
Ruy băng in Resin TR6075
Ruy băng in Resin TR7541
Ruy băng in Resin VR301
Ruy băng in Resin UV Resin Ribbon

 

Ruy băng mực in máy đầu in nghiêng DNP.

 

Ruy băng in Wax Resin M295C
Ruy băng in Wax Resin M295 Plus
Ruy băng in Wax Resin TR4500
Ruy băng in Resin R390
Ruy băng in Resin R396

 

-------------------------------------------------------------------

 

RUY BĂNG MỰC IN TEM MÃ VẠCH ARMOR.

 

Mực in mã vạch Armor là hãng của Pháp được sản xuất tại Singapore với một số sản phẩm như AWR6, AWR8, AWR470, APR6 thích hợp với nhiều loại giấy, ứng dụng trong nhiều nghành nghề sản xuất với bản in có thể in được trên nhiệt độ 60 độ C, tốc độ đạt 300mm/s, đặc biệt phù hợp cho hầu hết các dòng máy có độ phân giải 200 dpi, 203 dpi, 300 dpi, 305 dpi, 406 dpi và 600 dpi.

 

Bán ruy băng mực in mã vạch Armor AWR8

 

Ribbon mực in tem nhãn mã vạch hiệu Armor AWR®8 - Made In Singapore.

 

Ruy băng mực in ARMOR Wax :

 

Ruy băng in Wax AWR®1
Ruy băng in Wax AWR®8
Ruy băng in Wax AWR®470
Ruy băng in Wax AWX®FH

 

Ruy băng mực in ARMOR Wax Resin.

 

Ruy băng in Wax Resin APR®6
Ruy băng in Wax Resin APR®600
Ruy băng in Wax Resin APX®650
Ruy băng in Wax Resin APX®FH+

 

Ruy băng mực in ARMOR Resin.

 

Mực in Armor Resin sẽ có 02 loại, một loại dành cho máy đầu in và phẳng và một loại dành cho máy đầu in nghiêng.
 
- Resin dành cho máy đầu in phẳng bao gồm Resin AXR®1, AXR®7+, AXR®8 và AXR®9
 
Ruy băng mực in Armor sản xuất dùng cho máy có đầu in nghiêng hay còn gọi là máy đầu in góc cạnh như : AXR®600, AXR®800 và AXR®900.

 

-------------------------------------------------------------------------

 

RUY BĂNG MỰC IN TEM MÃ VẠCH DYNIC USA.

 

Mực in Dynic xuất xứ Japan, trong đó ribbon mực in mã vạch Dynic Wax S245 là loại mực in mã vạch được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay, phù hợp với máy in tem nhãn mã vạch có tốc độ in cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản in rất đẹp, không nhè và không lem thông tin khi in trên tem nhãn mã vạch. Đối với Dynic chất lượng bản in rõ nét là sự sống còn của công ty Nhật Bản, bạn không thể yêu cầu họ giảm chất lượng ribbon mực in tem mã vạch, giảm giá thành sản phẩm, do đó Ribbon mực in Dynic là một trong sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 

Ruy băng mực in Dynic USA S245

 

Ribbon mực in tem mã vạch Wax Resin US150.

 

Ruy băng mực in DYNIC USA Wax :

 

Ruy băng in Wax DF322 DuraFlex
Ruy băng in Wax S2®
Ruy băng in Wax S2B

Ruy băng in Wax S245

 

Ruy băng mực in DYNIC USA Wax Resin.

 

Ruy băng in Wax Resin LA3
Ruy băng in Wax Resin LA8
Ruy băng in Wax Resin HF12 dành máy đầu in nghiêng
Ruy băng in Wax Resin HF24 cũng dành cho các dòng máy có đầu in nghiêng.

 

Ruy băng mực in DYNIC USA Resin.

 

Ruy băng in Resin HL21
Ruy băng in Resin HL32
Ruy băng in Resin HL30
Ruy băng in Resin HL35
Ruy băng in Resin HL101
Ruy băng in Resin HL45
Ruy băng in Resin HL49
Ruy băng in Resin LR21

 

Ruy băng in Resin HL29 sử dụng cho các dòng máy in nghiêng, ngoài ra Dynic USA còn cho ra dòng mực in NK45 có thể sử dụng cho cả dòng máy đầu in nghiêng và dòng máy đầu in phẳng.

 

------------------------------------------------------------------

 

RUY BĂNG MỰC IN TEM MÃ VẠCH RICOH.

 

Ricoh hoạt động ở cấp trên toàn thế giới và sống với tốc độ bền vững của sự đổi mới, tập đoàn RICOH đã được tạo ra ở Nhật Bản vào năm 1936. Ngày nay, tập đoàn đa quốc gia này có một lực lượng lao động của 109.200 người ở hơn 230 địa điểm.

 

Kể từ khi thành lập, nhiệm vụ của Tập đoàn RICOH là để kết nối con người với các công cụ của nó và để tạo ra các giao diện có hiệu quả đó là ergonomic hơn cho người dùng.

 

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH RICOH B110A

 

Ruy băng mực in mã vạch B110A hãng Ricoh - Made In Japan.

 

Bằng cách khai thác tất cả các khả năng của công nghệ kỹ thuật số, RICOH đã có thể thiết lập các giải pháp linh hoạt đa. Từ nhiều năm nay, các rào cản giữa máy photocopy, máy in và máy quét không còn tồn tại trong khi định nghĩa hình ảnh cao và âm thanh trung thực cao có thể truy cập vào máy ảnh và máy ảnh kỹ thuật số, xu hướng này sẽ không bao giờ chấm dứt, ribbon mực in mã vạch cũng là một lĩnh vực nếu nhắc tới thì không thể không nhắc tới Ricoh.

 

Ricoh Việt Nam được thành lập vào ngày 01 tháng 11 năm 2011 đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, là một chi nhánh bán hàng trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ricoh toàn cầu, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới các thiết bị văn phòng, nhằm mục đích hỗ trợ kịp thời cho khách hàng và đối tác tại Việt Nam cũng như đẩy mạnh sự hiện diện của công ty ở châu Á Thái Bình Dương. Lĩnh vực kinh doanh then chốt của Công ty tập trung vào các thiết bị đa chức năng, máy fax, giải pháp hệ thống mạng, vật tư tiêu hao như Ribbon mực in mã vạch và các dịch vụ liên quan.

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Ricoh đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm qua thông qua các nhà phân phối, thương hiệu Ricoh đã phát triển và thành lập vững chắc tại Việt Nam dựa vào sức mạnh thương hiệu cũng như công suất cao của sản phẩm, các giải pháp tin cậy và dịch vụ dành riêng. Việc thành lập Ricoh Việt Nam đã tận dụng các cơ hội để tăng trưởng và thúc đẩy thị phần trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

film mực, than mực ricoh B110CR

 

Ruy băng mực in mã vạch B110CR, B120E, B130ED hãng Ricoh.

 

Một số sản phẩm nổi tiếng của Ribbon mực in tem mã vạch của Ricoh như Wax Resin B110A, B129BG, ribbon resin có B110CR, D110A, mực dành cho máy in có đầu in nghiêng B120CG. Sản phẩm Ribbon mực in mã vạch của Ricoh là một sản phẩm cao cấp, siêu bám siêu dính, bản in cực kỳ sắc nét, sử dụng trong môi trường khắc nghiệp, chống va chạm, chống ma sát, kháng hóa chất kháng dung môi, đặt biệt sử dụng trong môi trường đông lạnh…

 

Tất cả các hãng sản xuất đều có 03 loại sản phẩm chính đó là ribbon Wax, ribbon Wax Resin và Ribbon Resin như Ricoh thì không, chỉ có Wax Resin và Resin mà thôi, hãy xem Ricoh có bao nhiêu loại mực nhé các bạn.

 

Mực in mã vạch Wax Resin RICOH.

 

Ruy băng in Wax Resin B110A
Ruy băng in Wax Resin B110TI
Ruy băng in Wax Resin B120E

Ruy băng in Wax Resin B120CG

Ruy băng in Wax Resin B130ED
Ruy băng in Wax Resin B130EV

 

Mực in mã vạch Resin RICOH.
 
Ruy băng in Resin D110C
Ruy băng in Resin D110A
Ruy băng in Resin B110C
Ruy băng in Resin B110CR
Ruy băng in Resin B110CU
Ruy băng in Resin B110CX

 

--------------------------------------------------------------

 

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH GENERAL JAPAN.

 

General Co., Ltd thành lập từ năm 1914 tiền thân là công ty Toyo Fukusha-Shi trách nhiệm hữu hạn chuyên sản xuất và kinh doanh giấy than in carbon. Tới năm 1960 công ty chính thức đổi tên thành General, năm 1970 công ty được liệt kê trên sàn chứng khoán cho đến năm 1980 công ty bắt đầu sản xuất ribbon mực in mã vạch chuyển nhiệt và foil in ngày tháng chuyển nhiệt. Năm 1990 công ty General công nghệ in ấn được thành lập ở Anh Quốc, liên tục phát triển 1991 nhà máy Shiga được xây dựng ở Hong Kong và thẩm quyến ở Trung Quốc. Năm 1999 công ty cung ứng in ấn ra đời ở Texas Mỹ. Năm 2001 công ty Shiga thứ hai ra đời đánh đấu sự phát triển liên tục của General, nhà máy Qingdao, từ 2005 tới 2011 công ty thay đổi tên và cuối cùng là công ty General Co.,ltd.

 

Mực in mã vạch General SR-290

 

Ribbon mực in mã vạch General SR-290 Made in Malaysia.
 

Ribbon mực in mã vạch General Co., Ltd có các loại ribbon wax KTX-4, WX300, HW-3, wax resin SR-590, XGR và resin HT-100H, SD100, HT-110H, SDC220K.

 

Khi tìm mua các loại ribbon mực in mã vạch của General thì nhà sử dụng đã biết và đã hiểu chất lượng của nó rồi, thông thường các công ty Nhật Bản họ luôn chỉ đạo cho nhân viên thu mua tìm mua đúng sản phẩm mà các công ty mẹ đang xài bên Japan, US, UK. Khi cần thiết lập hệ thống chất lượng cho công ty con ở nước ngoài họ không phải phiền hà về các thủ tục rắc rối. Là yêu cầu nhà cung cấp gửi các chứng nhận yêu cầu về chất lượng cho họ mà họ chỉ cần dùng đúng mã ribbon mực in mã vạch thôi thì xem như chất lượng in ấn đã được duyệt.

 

Các loại ruy băng mực in mã vạch General:

 

Mực in mã vạch Wax của General.

 

Ruy-băng in Wax HW-2
Ruy-băng in Wax HW-3
Ruy-băng in Wax HW-5
Ruy-băng in Wax KTX-4

 

Mực in mã vạch Wax Resin General.

 

Ruy-băng in Wax Resin HT-110H
Ruy-băng in Wax Resin SDF200
Ruy-băng in Wax Resin SR-290
Ruy-băng in Wax Resin SR-590

 

Mực in mã vạch Resin General.
 
Ruy-băng in Resin SD100
Ruy-băng in Resin SD180
Ruy-băng in Resin SDC220K
Ruy-băng in Resin SDF300

 

-------------------------------------------------------------------------

 

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH CAS Corp Korea.

 

CAS được thành lập năm 1983, là người đi tiên phong trong nghành công nghiệp cân tại Hàn Quốc bằng cách cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, với phương châm khách hàng là thượng đế, CAS chăm chỉ chăm sóc khách hàng nên có được một mạng lưới hệ thông khách hàng cực lớn và nhanh chóng chiếm giữ được trái tim hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

 

 

Bán ruy băng mực in in mã vạch  CAS KOREA CWR10

 

Ribbon mực in mã vạch CWR10 hãng CAS  Corp Korea.

 

Một số sản phẩm của CAS Corp Korea rất hạn chế chỉ có một số sản phẩm chính như Wax CCR10,mực in Wax Resin CCR30 và mực Resin có CCR50. Ngoài ra hãng CAS CORP KOREA cũng có các sản phẩm dành cho các dòng máy có đầu in nghiêng như Premium Wax Resin CPR40, mực in Resin CCR60, CCR90.

 

---------------------------------------------------------------------

 

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG UNION.

 

Tập đoàn liên minh Chemicar (UK) có trụ sở tại Anh Quốc chuyên sản xuất Ribbon Cassettes, Ribbon in chuyển nhiệt mã vạch và mực in cho máy Fax được thành lập năm 1989, mục đích là phục vụ cho nghành công nghiệp máy tính phát triển ngày càng mạnh mẽ và đặc biệt là nghành công nghệ máy in ra đời. Họ thực hiện các liên kết với các nhà sản xuất máy in tại Nhật Bản sau đó nhân rộng tại thị trường Vương Quốc Anh, tiếp tục phát triển và đòi hỏi một nơi sản xuất với quy mô cực lớn vào năm 1996, tiến hành lắp đặt máy cắt mực vào năm 1997 với một máy đầu tiên, sang năm 1998 với con số là 02 máy cắt. Năm 2000 với máy thứ 3 và ngày càng phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

 

Thermal transfer ribbon Armor

 

Ruy băng mực in tem nhãn mã vạch (Thermal Transfer ribbon).

 

Một số mã sản phẩm Ribbon mực in mã vạch của hãng Union:

 

Mực in mã vạch Wax UNION.

 

Ruy băng in Wax UN220

Ruy băng in Wax UN230

Ruy băng in Wax UN250

Ruy băng in Wax UN260

Ruy băng in Wax UN700

 

Mực in mã vạch Wax Resin UNION.

 

Ruy băng in Wax Resin US140

Ruy băng in Wax Resin US140

Ruy băng in Wax Resin US150

 

Mực in mã vạch Resin UNION.

 

Ruy băng in Resin US300

Ruy băng in Resin US310

Ruy băng in Resin US350
Ruy băng in Resin US450
Ruy băng in Resin UH100
Ruy băng in Resin UD900

Ruy băng in Resin UD150

 

Ngoài ra ribbon mực in UNION dành cho máy đầu in nghiêng bao gồm các sản phẩm sau: Ruy mực in Resin : US550, US780 và UH710. Đối với Wax Resin dành cho máy đầu in nghiêng US770.

 

--------------------------------------------------------------------

 

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH TODAYTEC.

 

Từ năm 2010 trở lại đây, sự trỗi dậy từ các nhà máy sản xuất ribbon mực in mã vạch ổ Trung Quốc khiến cho giá mực in mã vạch rớt giá thê thảm. Xin tóm tắt sơ bộ về hãng sản xuất ribbon Todaytec.

 

RUY BANG MUC IN TODAY TECH

 

Ribbon mực in hãng Todaytec như TDW101, TDW121, TDM231, TDM200, TDR331.
 

Todaytec là một nhà sản xuất toàn cầu của băng truyền nhiệt có trụ sở tại Hàng Châu - Trung Quốc với hơn 2500 khách hàng đại lý trên 60 quốc gia. Được thành lập vào năm 2002, chúng tôi bắt đầu thay đổi thành công cách ngành công nghiệp TTR hoạt động bằng cách cung cấp khách hàng có cơ hội để lựa chọn một nhà cung cấp mà có thể giúp phân biệt mình khỏi các đối thủ cạnh tranh và tăng doanh thu. Hôm nay, chúng tôi vẫn còn sản xuất ruy băng chạy với tốc độ nhanh nhất thế giới . Todaytec là một công ty được chứng nhận ISO9001 và đảm bảo cung cấp Khách hàng của chúng tôi chất lượng tốt nhất trên thị trường có thể cung cấp. Tất cả các sản phẩm cấp bằng sáng chế của Todaytec rất thân thiện với môi trường và phù hợp với luật RoHS, REACH hạn chế và đã qua thử nghiệm ISEGA, sản phẩm của Todaytec được chấp thuận và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm cả bao bì thực phẩm và sản xuất y tế.

 

Khu vực Bắc Mỹ, Todaytec của chuyển đổi và cơ sở phân phối đã có chiến lược thành lập tại Charlotte, Bắc Carolina Mỹ năm 2009. Được trang bị các thiết bị máy cắt hàng đầu trong việc cắt ribbon mực in mã vạch, cơ sở này được thiết kế để cung cấp cho thị trường Bắc Mỹ với tốt nhất với Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin và Ribbon Resin băng, tiếp tục nhân rộng ra khu vực Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Vào năm 2013 tiếp tục mở thêm chi nhánh tại Chino, California.

 

Tương tự như hãng Dynic USA, Todaytech cũng chỉ có một số sản phẩm thông dụng như Wax TDW101, ruy băng mực in Premium Wax TDW121, Ribbon mực in Wax Resin TDM200, Ribbon Premium Wax Resin TDM231, cuối cùng là ribbon mực in mã vạch Resin TDR331.

 

------------------------------------------------------

 

RUY-BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH HÃNG KORIM.

 

Korim là một nhà sản xuất ribbon mực in mã vạch tại Hàn Quốc, được thành lập vào ngày 16.12.2002 có trụ sở tại 1134-4, Yongtan-dong Chungju-si, Chungcheongbuk-do. Korim đang đóng một vai trò hàng đầu trong việc tìm kiếm một thị trường tương lai bằng cách phát triển các vật liệu cốt lõi liên quan đến tài liệu thông tin và đang nỗ lực liên tục để comtribute với nguyên liệu trong nước cơ bản của hình thức tiên tiến như các vật liệu sử dụng cho một hệ thống nhận dạng tự động. Drwing trên công nghệ cốt lõi của chúng tôi liên quan đến in phim nóng, Korim cam kết củng cố tình trạng của nó như là một nhà sản xuất phần hàng đầu các thiết bị CNTT tiên tiến trong lĩnh vực vô biên của bộ phim tiên tiến.

 

Bán film mực, than mực in tem nhãn mã vạch

 

Ruy băng mực in tem nhãn mã vạch AWR®8 khổ 110mm x 300m, Outside.

 

Mực in mã vạch Korim chuyển nhiệt giữ hiệu suất tốt nhất của mình, ngay cả khi sử dụng ở bất kỳ máy in mã vạch đó là khó sử dụng. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn duy trì hiệu quả cao nhất với chi phí tối thiểu, trong khi đồng thời tạo ra hình ảnh rõ ràng in. Ribbon chuyển nhiệt Korim cao cấp cũng chịu đựng nhiệt độ cao phát ra từ một đầu máy in và có thể tiến hành in với tốc độ cao. Hơn nữa, với lớp phủ lại độc đáo nhằm tối đa hóa năng suất của một mã vạch và công nghệ lớp mực tích lũy KORIM của, các sản phẩm cung cấp cho bạn sự hài lòng in lớn nhất. Một số sản phẩm chính của hãng Korim như Wax KR103 Plus, Wax Resin KR203, Ribbon Resin có KR301.

 

------------------------------------------

 

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH KURZ.

 

Công ty Cổ phần Toàn cầu Leonhard Kurz, Bí quyết công nghệ in chuyển nhiệt từ Đức

 

Các Kurz Group là một công ty toàn cầu hoạt động và sản xuất duy nhất thiết bị in nhiệt chuyển ở Đức, bắt đầu sản xuất ribbon in nhiệt từ năm 1991. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là có sẵn trên toàn thế giới, với bề dày lịch sử gần 120 năm trong công nghệ in chuyển nhiệt, đặc biệt trong công nghệ in nóng dập.Kurz ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động trên các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

Khi sử dụng sản phẩm ribbon mực in mã vạch Kurz, bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn, sạch sẽ từ sản phẩm và có xác nhận cho các bạn. Kurz làm cho nhu cầu cao về chất lượng, bảo vệ và an toàn môi trường.

 

ruy băng mực in lõi nhựa có rãnh

 

Ribbon mực in lõi nhựa cho các dòng máy Avery Dennison, Mornach, Snap...

 

Ribbon mực in mã vạch Kurz được sản xuất tại hai địa điểm ở Đức, trong dobeln - Saxony và ở Bavaria, có hơn 4.500 công nhân tại mười địa điểm sản xuất ở châu Âu, Mỹ và khu vực Thái Bình Dương, với 24 công ty con quốc tế và một mạng lưới rộng lớn của các đại diện và văn phòng kinh doanh cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới.

 

Ribbon mực in mã vạch Kurz được sản xuất trong bối cảnh tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, họ tự hào nhiều chứng chỉ quốc gia và quốc tế được yêu cầu về an toàn sản phẩm. Hầu hết các ruy băng mực của chúng tôi là thực phẩm tiếp xúc an toàn và tất cả có thể được xử lý trong rác thải sinh hoạt.

 

Mực in mã vạch Kurz cũng có 03 loại chính đó là Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin và Ribbon Resin. Ngoài ra Kurz cũng rất quan tâm đến ribbon mực in mã vạch dành cho máy đầu in nghiêng, hay còn gọi là đầu in cạnh gần. Chọn lựa Ribbon mực in Kurz cũng là một lựa chọn không hề tồi chút nào.

 

PHÂN LOẠI RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH.

 

Thông thường ribbon mực in mã vạch sẽ được chia thành 05 nhóm chính sau mà các bạn cần biết để lựa chọn mực in cho phù hợp:

 

Ruy-băng mực in mã vạch Wax.

 

Ribbon mực in mã vạch Wax là dòng mã vạch thấp nhất trong các loại mực in mã vạch, nó là dòng có giá thành tương đối thấp, phù hợp với những doanh nghiệp có túi tiền nho nhỏ. Ông bà ta có câu tiền nào của náy cho nên nếu bạn chọn dòng mực này thì thời gian bảo quản sản phẩm tem nhãn sẽ không cao.

 

Các loại ribbon mực in tem mã vạch phổ biến hiện nay như : AWR6, AWR8, AWR-6, AWR-8, AWR-7, S245, AWX FH, KTX-4, ITW Wax B220, Wax 101, Wax 108, Wax 121, NR21, Toshiba AW1, AW3, AW5…

 

muc in wax resin 110mm x 300m

 

Ruy băng mực in tem nhãn mã vạch, tem nhãn phụ cho nghành thực phẩm, nghành đông lạnh.
 

Ruy-băng mực in mã vạch Premium Wax.

 

Ribbon mực in mã vạch Wax chất lượng cao với tên gọi là mực in mã vạch Wax Premium. Được sản xuất với nguyên liệu cao, sử dụng rộng rãi nhiều trong các nhà máy xí nghiệp, kho bãi, nhãn treo, nhãn thẻ. Sử dụng mực in Wax Premium thì nhiệt độ của máy in mã vạch tương đối thấp và sử dụng trên các chất liệu giấy decal xé rách, thời gian bảo quản tương đối như tem nhãn trong siêu thị, shop…

 

Ruy-băng mực in mã vạch Wax Resin.

 

Đa số các loại mực in Wax Resin in được trên chất liệu giấy decal thường xé rách và loại giấy decal nhựa PVC xé không rách, đây là loại có chất lượng cao và được phân chia thành nhiều loại tùy thuộc vào lượng chất Resin bên trong.

 

Mực in mã vạch Wax Resin là loại kháng dung môi, kháng hóa chất cao và đặc biệt là chống trầy xước. Sử dụng in trên nhãn dán sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, tem nhẫn, nghành dược phẩm, chức năng tối ưu chính là sử dụng trong nghành đông lạnh, nơi có độ ẩm cao, chịu nhiệt tốt. Tính năng nổi trội của loại mực in tem mã vạch Wax Resin thường được in với tốc độ cao, nhiệt độ đốt nóng trung bình.

 

Ruy-băng mực in mã vạch Premium Wax Resin.

 

than muc in ma vach

 

Ruy băng mực in Premium Wax Resin cho nghành tiệm vàng, ngoài ra khách cần loại cao cấp thì có mực in Resin chống phai, chống nước.
 

Mực in mã vạch Wax Resin là loại sử dụng nguyên liệu cao cấp hơn, đáp ứng cho các loại nguyên liêu cần in, sản phẩm kháng dung môi, kháng hóa chất cao, chống trầy xước. Sử dụng in trên nhãn dán PP, PE, PET, PVC.

 

Ruy-băng mực in mã vạch Resin.

 

Tại sao nó có tên gọi là mực in mã vạch Resin, vì trong nó chất nhựa Resin chiếm tỉ lệ nhiều nhất nên được gọi là mực Resin. Đây là loại mực in tem nhãn có khả năng kháng hóa chất, kháng dung môi siêu tốt, khả năng chống va đập chống trầy xước miễn chê cho nên giá thành tương đối cao.

 

film mực in mã vạch R300

 

Ruy băng mực in mã vạch Resin R300 in trên chất liệu giấy decal xi bạc bóng hoặc mờ đều được, bám dính cực tốt.

 

Mực in tem nhãn mã vạch Resin là sản phẩm cao cấp, sử dụng tốt trên mọi chất liệu như giấy, nhãn PVC, nhãn PP, nhãn PE đặc biệt là nó in trên chất liệu nhãn Ruban trong nghành may mặc, in trên chất liệu mà trong giới nguyên liệu nghành may mặc gọi là giấy lông vịt. Với độ bám dính cực tốt mà nó được gọi là khắc tinh của nhựng vật liệu khó tính. Mực in mã vạch Resin không in được trên chất liệu bình thường, được sử dụng với máy in mã vạch chạy với tốc độ cực cao, một số sản phẩm thông dụng trên thị trường như hãng General RN700, RN770, NR750, NT110H, SDR200 sử dụng cho máy in với thiết kế đầu in nghiêng, SD180, ITW B324. Toshiba AS1, AS2, AS3, RS1, SS1, FS1,

 

Chúng tôi đã trình bày cho các bạn 05 loại ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện. Trước khi mua hàng các bạn cần xin nhà cung cấp một cuộn mực mẫu để test, đánh giá kết quả cũng như nhu cầu của mình tới đâu mà chọn lựa loại Ribbon mực in mã vạch cho phù hợp. Kích thước chuẩn trên thị trường hiện nay là khổ 110mm x 300m, có 02 loại face in và face out, nên chú ý kỹ để cắt nhầm, nếu như bạn là người không biết thì nên xem bản vẽ hướng dẫn trên máy in, nó có hướng dẫn đường đi của ribbon mực in tem mã vạch (xem thêm hình bên dưới)

 

Một số kích thước mực in mã vạch như sau : 30mm x 300m, 35mm x 300m, 40mm x 300m, 45mm x 300m, 50mm x 300m, 55mm x 300m, 60mm x 300m, 65mm x 300m, 70mm x 300m, 75mm x 300m, 80mm x 300m, 85mm x 300m, 90mm x 300m, 95mm x 300m, 100mm x 300m, 105mm x 300m, 110mm x 300m, 115mm x 300m, 120mm x 300m, 130mm x 300m, 140mm x 300m, 145mm x 300m, 150mm x 300m, 160mm x 300m, 165mm x 300m, 170mm x 300m, 110mm x 100m, 110mm x 450m, 110mm x 600m…

 

Cần chú ý đường kính lõi của Ribbon mực in, bình thường sẽ có lõi 12.5mm hoặc 25mm, máy sử dụng 1 lõi hoặc 2 lõi, các bạn để ý thêm điểm này. Các thuật ngữ thường sử dụng đối với ribbon mực in mã vạch như:

 

Face out : mặt mực in được nằm bên ngoài

Face in : mực mặt in được nằm ở bên trong

Core : lõi

0.5 inch core : lõi 0.5 inch (12.5mm)

1 inch core : lõi 0.5 inch (25.4mm)

Flush : lõi và ribbon mực in tem mã vạch bằng nhau

Notch : lõi có khe ở 02 đầu

Both side notch : lõi có rãnh ở 02 đầu.

Sub core : ribbon mực in mã vạch có kèm lõi phụ để thu hồi film mực đã sử dụng.

Flush out : chiều dài lõi dài hơn film mực in mã vạch, ribbon nằm ở trung tâm (xem hình đính kèm)

 

Thời buổi nay ribbon mực in tem mã vạch quá nhiều nhà sản xuất, nhiều nhà cung cấp, mỗi nhà mỗi vẻ, tên gọi model thì quá xá là tên, bạn cần hàng test hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Mr Ân sẽ cung cấp cho các bạn test thoải mái.

 

Bạn tham khảo thêm một số tên gọi mà giới chuyên môn thường dùng như :

 

Ribbon in mã vạch.
Ribbon mực in mã vạch.
Mực in mã vạch
Thermal barcode ribbon
Barcode ribbon, Barcode ribbon buyers, Barcode ribbon suplliers
Barcode printer ribbon, ruy băng mực nhiệt, ruy băng in chuyển nhiệt, film mực
Ribbon mực in truyền nhiệt, ribbon mực in chuyển nhiệt
Film in nhiệt, than in nhiệt, than in chuyển nhiệt, than in mã vạch, film in mã vạch, ruy băng in mã vạch, ruy băng in nhiệt.
Ruy băng nhiệt, ruy băng in tem mã vạch, mực in tem mã vạch, mực in tem nhãn
Ribbon wax resin, ribbon resin, ribbon wax premium, ribbon wax, ribbon wax resin premium.
Ruy-băng mực in mã vạch Armor.
Ruy-băng mực in mã vạch ITW.
Ruy-băng mực in mã vạch DNP.
Ruy-băng mực in mã vạch Dynic.
Ruy-băng mực in mã vạch Ricoh.
Ruy-băng mực in mã vạch General.
Ruy-băng mực in mã vạch CAS Corp Korea.
Ruy-băng mực in mã vạch Toshia.
Ruy-băng mực in mã vạch Zebra.
Ruy-băng mực in mã vạch Korim.
Ruy-băng mực in mã vạch Union.
Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.