Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

KIẾN THỨC MÃ VẠCH Mực in tem nhãn mã vạch

Mực in tem nhãn mã vạch cho máy Barcode

 

Ribbon mực in mã vạch cho máy in tem nhãn Barcode như máy Zebra, máy Datamax O'Neil, máy Avery, máy in mã vạch Sato, máy Toshiba, máy Intermec, máy Godex, máy Argox, máy in mã vạch Samsung Bixolon, máy TSC, máy Sewoo, Postek...

 

bán mực in chính hãng zebra J1600 made in singapore tại Long An

 

 
Mực in mã vạch hiệu Zebra - chính hãng Zebra, Made in Singapore.

 

 

Bán mực in mã vạch D110A tại Biên Hòa

 

Mực in mã vạch hãng Ricoh model D110A, lõi 1inch phù hợp cho tất cả các dòng máy in barcode như Zebra, Datamax O'Neil, Avery, Sato, Toshiba, TSC, Bixolon, Postek...

 

Ruy băng mực in mã vạch, film mực, than mực, ribbon barcode, mực in mã vạch.

 

Mua mực in mã vạch, ribbon mực in mã vạch, mực in tem nhãn mã vạch, mực in mã vạch cho máy barcode, ribbon in nhãn mã vạch giá bán sỉ tại toàn quốc tại Mã Vạch Bình Dương. Ribbon mực in mã vạch Armor, ribbon mực in mã vạch ITW, ribbon mực in mã vạch Ricoh, ribbon mực in mã vạch DNP, ribbon mực in mã vạch Dynic, ribbon mực in mã vạch General, ribbon mực in mã vạch CAS Corp Korea, mực in mã vạch Union, ribbon mực in mã vạch Kurz, ribbon mực in mã vạch Korim.

 

Bán mực in mã vạch B220 tại Bình Định, Bình Phước

 

Mua ribbon mực in mã vạch, mực in tem nhãn, mực in tem barcode, mực in nhãn vận chuyển, mực in nhãn phụ.

 

Ruy băng in mã vạch, ribbon mực in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch, flim mực in mã vạch là tên gọi chung của mực in mã vạch sử dụng trên máy Barcode, vốn dĩ nó có nhiều tên gọi như vậy là do con người chúng ta gọi riết thành thói quen, ngoài ra tên gọi tiếng anh của nó là Thermal ribbon, thermal ribbons, thermal barcode ribbon, thermal transfer ribbon, TTR là viết tắt của từ thermal transfer ribbon. Thông thường ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất là màu đen, ngoài ra còn có các màu sắc khác như màu xanh, màu đỏ, màu vàng gold, màu xanh lá, màu xanh dương, bạn cần loại nào chúng tôi đều có sẵn hàng, thời gian cắt khổ ribbon mực in nhanh chóng, trao tận tay cho các bạn. Trước khi mua các bạn cần tìm hiểu về các loại mực in mã vạch, nó có bao nhiêu loại, thành phần bao gồm những gì.

 

Bán mực in tem nhãn mã vạch Armor AWR-6 110mm x 300m tại Long An, Đồng Nai

 

Ribbon mực in tem nhãn mã vạch hiệu Armor AWR®6 size 110mm x 300m, Outside.

 

Bán mực in tem nhãn mã vạch cho máy Barcode, mực in barcode, mực in mã vạch tại Bình Dương, TP HCM, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai.

 

Mực in mã vạch Wax, mực in mã vạch premium Wax, mực in mã vạch Wax Resin, mực in mã vạch Premium Wax Resin, mực in mã vạch Resin, ruy băng mực in mã vạch, mực in tem nhãn mã vạch, than mực in mã vạch, phim mực in mã vạch, film ribbon mực in mã vạch.

 

Mực in mã vạch DNP, mực in mã vạch ITW, mực in mã vạch Armor, mực in mã vạch Dynic, mực in mã vạch Ricoh, mực in mã vạch General, mực in mã vạch CAS Corp Korea, mực in mã vạch Union, mực in mã vạch Todaytec, mực in mã vạch Korim, mực in mã vạch Kurz, mực in mã vạch Zebra, mực in mã vạch Sato, mực in mã vạch Toshiba, mực in mã vạch Avery, mực in mã vạch Datamax O’Neil, mực in mã vạch Intermec, mực in mã vạch cho máy Bixolon, mực in mã vạch cho máy TSC, mực in mã vạch cho máy Citizen, mực in mã vạch cho máy Ring Autonic, mực in mã vạch cho máy Postek, mực in mã vạch cho máy Godex, mực in mã vạch cho máy Argox.

 

Bán mực in mã vạch Armor tại Đồng Nai

 

Mực in mã vạch thương hiệu Armor Wax Resin APR®600 size 110mm x 300m, Outside.

 

Trước khi tìm hiểu các loại ribbon mực in mã vạch, các bạn cần biết mực in mã vạch là gì, có bao nhiêu màu sắc…

 

Ribbon mực in mã vạch là gì.

 

Mực in mã vạch là một loại hỗn hợp, mực in sử dụng nhiệt có thành phần cấu tạo gồm 03 thành phần chính đó là chất làm màu mực Carbon, kế đến là chất Sáp hay còn gọi là Wax dùng để làm chảy mực, thứ ba là chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in, tổng hợp ba chất này được cán lên một lớp màng PE hay còn gọi là lớp phim và được tăng cường thêm chất thúc đẩy kết dính mực đến vật liệu in, bề mặt trên cùng phủ một lớp hóa chất có trách nhiệm bảo vệ Ribbon và đầu in chuyển nhiệt.

 

Bán ribbon mực in tem nhãn General Japan Wax HW-2 tại Đồng Nai, Tiền Giang, Long An

 

Ribbon mực in mã vạch General Wax HW-2.

 

Có bao nhiêu loại ribbon mực in mã vạch.

 

Mực in mã vạch có bao nhiêu loại, bạn đã từng đặt ra câu hỏi này chưa, nói thật trên thị trường có rất nhiều loại Ribbon, xuất xứ từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Mỹ…còn hãng sản xuất thì vô số. Các đại lý, nhà phân phối kháo nhau này là mực in chính hãng, này là mực không chính hãng và khuyên bạn nên xài hàng chính hãng, như vậy bạn biết đâu là mực in mã vạch chính hãng, mực nào không chính hãng không.

 

Xin nói thật, mực nào cũng là mực chính hãng, được đăng ký thương hiệu, có giấy phép kinh doanh, có giấy chứng nhận nhưng quan trọng là hãng nào cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, do đó tôi khuyên các bạn hãy quan tâm đến vấn đề này, đó là chất lượng bản in và thời gian bảo quản sản phẩm như thế nào. Các hãng mực như Zebra, hãng Sato, hãng Toshiba, DNP, Korim, Gerneral, Armor, ITW…rất nhiều và rất nhiều, có phải những hãng này tự sản xuất trực tiếp ra hay không, hay phải đi gia công từ những chỗ khác xong dán thương hiệu mình vào, đây là một câu hỏi bí ẩn chưa ai có thể dám trả lời được, các bạn tham khảo thêm các loại ribbon mực in mã vạch tại đường link này: http://www.intemnhanmavach.com/kien-thuc-ma-vach/muc-in-tem-ma-vach/cac-nha-san-xuat-ribbon-muc-in-ma-vach-hang-dau-34-240.htm

 

Bán mực in mã vạch US150 tại Vũng Tàu

 

Ribbon mực in mã vạch US150 sử dụng in siêu tốt trên chất liệu giấy decal nhựa, giấy decal PVC, PE, PET.

 

Mỗi nhà sản xuất sẽ có một thế mạnh riêng, một sản phẩm đặc trưng và có hàng trăm loại mực in mã vạch trên thị trường, được phân chia thành 03 loại chính sau.

 

Mực in mã vạch Wax.

 

Mực Wax là dòng mã vạch thấp nhất trong các loại mực in mã vạch, nó là dòng có giá thành tương đối thấp, phù hợp với những doanh nghiệp có túi tiền nho nhỏ. Ông bà ta có câu tiền nào của náy cho nên nếu bạn chọn dòng mực này thì thời gian bảo quản sản phẩm tem nhãn sẽ không cao.

 

Ngoài ra dòng mực in mã vạch Wax có thể các loại như Wax Premium, Ribbon Wax cao cấp tha hồ cho các bạn lựa chọn. Sử dụng mực in Wax thì nhiệt độ của máy in mã vạch tương đối thấp và sử dụng trên các chất liệu giấy decal xé rách, thời gian bảo quản ngắn như tem nhãn trong siêu thị, shop…Chất lượng từng loại sẽ tăng dần theo túi tiền của bạn.

 

Bán ruy băng mực in mã vạch Resin R300 110mm x 300m tại TP.HCM, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Dương

 

Ribbon mực in tem nhãn mã vạch Resin R300 110mm x 300m, Outside của hãng Union.

 

Các loại ribbon mực in tem mã vạch phổ biến hiện nay như :

 

Hãng DNP có 05 loại ribbon mực in mã vạch : TR3021 Red, TR3022 Blue, TR3023 Green, TR4055® Standard, TR4085plus® Premium Resin-Enhanced. Hãng mực in mã vạch thương hiệu Armor có AWR6, AWR8, AWR-6, AWR-8, AWR-7, S245, AWX FH, KTX-4. Hãng ITW có ribbon mực in mã vạch Wax B220. Hãng Dynic USA có ribbon mực in mã vạch DF322, S2 và S2B. Hãng ribbon mực in General có HW2, HW3, HW5 và KTX-4, hãng mực in mã vạch Union có 02 loại Wax chính đó là UN250 và UN260. Toshiba tec có AW1, AW3, AW5 và AW6F dành cho máy in đầu phẳng. Hãng mực in mã vạch Todaytec có Wax TDW101, TDW121.

 

Bán ruy băng mực in chuyển nhiệt Armor tại Gia Lai

 

Mực in mã vạch thương hiệu Armor có AXR®7, AWR®470, AWR®6, AWR®7, AWR®8, AWX®FH+.
Mực in mã vạch Wax Resin.

 

Đa số các loại mực in Wax Resin in được trên chất liệu giấy decal thường xé rách và loại giấy decal nhựa PVC xé không rách, đây là loại có chất lượng cao và được phân chia thành nhiều loại tùy thuộc vào lượng chất Resin bên trong.

 

Mực in mã vạch Wax Resin là loại kháng dung môi, kháng hóa chất cao và đặc biệt là chống trầy xước. Sử dụng in trên nhãn dán sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, tem nhẫn, nghành dược phẩm, chức năng tối ưu chính là sử dụng trong nghành đông lạnh, nơi có độ ẩm cao, chịu nhiệt tốt.

 

Các loại mực in mã vạch Wax Resin : R200, Z201, hãng DNP có M206, TRX50, TRX55, hãng ITW có ribbon mực in B128, mực in mã vạch Armor có AP6, APR600, APX650, APX FH+, hãng Dynic có mực in mã vạch LA3, LA8, hãng Ricoh có mực in mã vạch B110A, B110TI, B120E, B130ED, B130EV.

 

Hãng General có ribbon mực in HT-110H, SDF200, SR-290, SR590, hãng mực in mã vạch Union có mực in mã vạch US140, US150, Hãng Toshiba có mực in AG3, AG4 dành cho máy in tem nhãn mã vạch đầu phẳng hay còn gọi là đầu bằng, mực in đầu nghiêng của hãng Toshiba có AG2, AG4, AG6E, RG2, SG2..Hãng Todaytec có mực in mã vạch TDM200, TDM231, CAS Corp Korea có CCR30 danh cho đầu in phẳng, đầu in nghiêng có CCR40.

 

Mực in mã vạch Resin.

 

Tại sao nó có tên gọi là Resin, vì trong Ribbon chất Resin chiếm tỉ lệ nhiều nhất nên được gọi là mực Resin. Đây là loại mực in tem nhãn có khả năng kháng hóa chất, kháng dung môi siêu tốt, khả năng chống va đập chống trầy xước miễn chê cho nên giá thành tương đối cao.

 

Mực in Resin là sản phẩm cao cấp, sử dụng tốt trên mọi chất liệu như giấy, nhãn PVC, nhãn PP, nhãn PE đặc biệt là nó in trên chất liệu nhãn Ruban trong nghành may mặc, in trên chất liệu mà trong giới nguyên liệu nghành may mặc gọi là giấy lông vịt. Với độ bám dính cực tốt mà nó được gọi là khắc tinh của nhựng vật liệu khó tính.

 

Mực in mã vạch Resin không in được trên chất liệu bình thường, được sử dụng với máy in mã vạch chạy với tốc độ cực cao, một số sản phẩm thông dụng trên thị trường như hãng DNP có R300, R316, R350, R510C, R510HF, R510W, TW3370, TR4070, VR301.

 

Bán ruy băng mực in mã vạch B-324 made in korea tại Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang

 

Ruy băng mực in tem nhãn mã vạch ITW Made in Korea B-324 Size 65mm x 150m lõi nhựa.

 

Hãng ITW có B324 và P110 dành cho máy đầu in nghiêng.

 

Hãng Armor có AXR1, AXR7, AXR8, AXR9 – 4 loại này dành cho máy in mã vạch đầu phẳng, ngoài ra Armor cũng chú ý đến các loại ribbon mực in mã vạch cho máy đầu nghiêng như AXR600, AXR800, AXR900.

 

General có mực in mã vạch SDR100, SD180, SDF300.

 

Hãng Dynic USA có ribbon HF29, HT17 và HL72 dành cho máy đầu in nghiêng, đối với đầu in bằng có HL21, HL32, HL45, HL49, LR21, NK45.

 

Hãng Ricoh có ribbon mực in B110C, B110CR, B110CU, B110XC, D110A, D110C. Hãng Union có UD900, UH100, US310, US350, US450.

 

Toshiba có ribbon mực in AS1, AS2, AS3 dành cho máy in đầu bằng, đầu in nghiêng có mực in RS1, AS1. Hãng Todaytec có mực in TDR331, hãng CAS Corp Korea có CCR-50 dành cho máy đầu bằng và CCR60 dành cho máy đầu nghiêng.

 

Bán mực in mã vạch US245 tại Hưng Yên

 

Bạn cần loại ribbon mực in loại nào, in trên chất liệu gì hay yêu cầu chất lượng sản phẩm ra sao, hãy liên hệ ngay với Mã Vạch Bình Dương.

 

Mực in mã vạch có bao nhiêu màu.

 

Mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất đó màu đen (Black), kế đến là màu đỏ, trắng, xanh dương, xanh lá, nhũ bạc, gold, màu trắng, vàng…

 

Tôi đã trình bày sơ qua cho các bạn 05 loại ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện. Trước khi mua hàng các bạn cần xin nhà cung cấp một cuộn mực mẫu để test, đánh giá kết quả cũng như nhu cầu của mình tới đâu mà chọn lựa loại Ribbon mực in mã vạch cho phù hợp. Kích thước chuẩn trên thị trường hiện nay là khổ 110mm x 300m, có 02 loại face in và face out, nên chú ý kỹ để cắt nhầm, nếu như bạn là người không biết thì nên xem bản vẽ hướng dẫn trên máy in, nó có bảng vẽ hướng dẫn đường đi của ribbon mực in tem mã vạch.

 

Bán giấy decal in tem nhãn mã vạch bế sẵn tại Tiền Giang

 

Cần mua giấy decal in tem nhãn mã vạch bế sẵn gọi 0906.625.922 bạn sẽ có ngay sản phẩm bạn cần.

 

Một số kích thước mực in mã vạch như sau :

 

Mực in mã vạch 30mm x 300m,
Mực in mã vạch 35mm x 300m,
Mực in mã vạch 40mm x 300m,
Mực in mã vạch 45mm x 300m,
Mực in mã vạch 50mm x 300m,
Mực in mã vạch 55mm x 300m,
Mực in mã vạch 60mm x 300m,
Mực in mã vạch 65mm x 300m,
Mực in mã vạch 70mm x 300m,
Mực in mã vạch 75mm x 300m,
Mực in mã vạch 80mm x 300m,
Mực in mã vạch 85mm x 300m,
Mực in mã vạch 90mm x 300m,
Mực in mã vạch 95mm x 300m,
Mực in mã vạch 100mm x 300m,
Mực in mã vạch 105mm x 300m,
Mực in mã vạch 110mm x 300m,
Mực in mã vạch 115mm x 300m,
Mực in mã vạch 120mm x 300m,
Mực in mã vạch 130mm x 300m,
Mực in mã vạch 140mm x 300m,
Mực in mã vạch 145mm x 300m,
Mực in mã vạch 150mm x 300m,
Mực in mã vạch 160mm x 300m,
Mực in mã vạch 165mm x 300m,
Mực in mã vạch 165mm x 300m,
Mực in mã vạch 170mm x 300m,
Mực in mã vạch 215mm x 300m,
Mực in mã vạch 220mm x 300m,
Mực in mã vạch 225mm x 300m,
Mực in mã vạch 110mm x 100m,
Mực in mã vạch 110mm x 450m,
Mực in mã vạch 110mm x 600m…

 

Bán mực in mã vạch màu trắng tại Tây Ninh

 

Mã vạch Bình Dương bán giá tốt nhất cho các đại lý, các công ty thương mại mua đi bán lại, hoặc các nhà sử dụng trực tiếp mực in mã vạch với số lượng nhiều, hãy liên hệ ngay Mr Ân 0906.625.922 sẽ có giá tốt nhất cho các bạn.

 

Cần chú ý đường kính lõi của Ribbon mực in, bình thường sẽ có lõi 12.5mm hoặc 25mm, máy sử dụng 1 lõi hoặc 2 lõi, các bạn để ý thêm điểm này. Các thuật ngữ thường sử dụng đối với ribbon mực in mã vạch như:

 

Face out : mặt mực in được nằm bên ngoài

Face in : mực mặt in được nằm ở bên trong

Core : lõi

0.5 inch core : lõi 0.5 inch (12.5mm)

1 inch core : lõi 0.5 inch (25.4mm)

Flush : lõi và ribbon mực in tem mã vạch bằng nhau

Notch : lõi có khe ở 02 đầu

Both side notch : lõi có rãnh ở 02 đầu.

Sub core : ribbon mực in mã vạch có kèm lõi phụ để thu hồi film mực đã sử dụng.

Flush out : chiều dài lõi dài hơn film mực in mã vạch, ribbon nằm ở trung tâm.

 

Thời buổi nay ribbon mực in tem mã vạch gần như loạn, quá nhiều nhà sản xuất, nhiều nhà cung cấp, mỗi nhà mỗi vẻ, tên gọi model thì quá xá tên, bạn cần hàng test hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Mr Ân sẽ cung cấp cho các bạn test thoải mái.

 

Bạn tham khảo thêm một số tên gọi mà giới chuyên môn thường dùng như :

 

Ribbon in mã vạch, Mực in mã vạch, Thermal barcode ribbon, Barcode ribbon, Barcode ribbon buyers, Barcode ribbon suplliers
Barcode printer ribbon, ruy băng mực nhiệt, ruy băng in chuyển nhiệt, film mực, Ribbon mực in truyền nhiệt, ribbon mực in chuyển nhiệt. Film in nhiệt, than in nhiệt, than in chuyển nhiệt, than in mã vạch, film in mã vạch, ruy băng in mã vạch, ruy băng in nhiệt.
Ruy băng nhiệt, ruy băng in tem mã vạch, mực in tem mã vạch, mực in tem nhãn. Ribbon wax resin, ribbon resin, ribbon wax premium, ribbon wax, ribbon wax resin premium.
Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.