Mã Vạch Bình Dương - Uy tín - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Phục Vụ

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH Mực in mã vạch Armor

Mực in mã vạch Armor APR®600

 

Ribbon Premium Wax Resin APR®600 là tài liệu tham khảo toàn cầu về các dải băng cao cấp dành cho máy in ở chế độ góc nghiêng và chế độ cạnh gần, bề mặt tiếp xúc giữa đầu in và phương tiện truyền thông nhỏ nhất (Corner Edgevà Near Edge). 

 

Nó là dải băng tiêu chuẩn trong phạm vi sáp nhựa ARMOR hay còn gọi là ruy băng Wax Resin dùng cho máy có đầu in nghiêng. Hiệu suất của nó bao gồm tốc độ, độ nhạy, tính linh hoạt, màu đen cung cấp một câu trả lời thích nghi hoàn hảo cho phần lớn hầu hết các ứng dụng.

 

Ruy băng in Wax Resin APR®600 đầu in nghiêng.

 

Bạn có thể sử dụng ruy băng in Wax Resin APR®600 để tạo nhãn trông tuyệt vời có thể được sử dụng trong nhiều tình huống. Chúng thường được sử dụng trên bao bì thực phẩm nhờ chứng nhận của chúng là an toàn khi sử dụng trên thực phẩm ở cả Hoa Kỳ và Châu Âu.

 

Lý do chúng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm là khả năng được sử dụng trong các máy in tốc độ cao. Dải băng in sẽ áp dụng các từ, ký hiệu, mã vạch, mã QR và nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều và nó sẽ không bị nhòe ngay cả sau khi in đã hoàn thành.

 

Ngoài ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm, loại ruy băng Wax Resin APR®600 này có thể được sử dụng để vận chuyển nhãn, thẻ quần áo, vật liệu phòng thí nghiệm và nhiều hơn nữa. Bạn có thể yêu thích dải băng in đa năng này và cách nó có thể tạo nhãn sạch, chính xác cho bất kỳ việc sử dụng. Tùy chọn này cũng được chứng nhận để sử dụng trên các kim loại nặng, halogen và được chứng nhận cho việc sử dụng tệp chủ thuốc.

 

Tính năng, đặc điểm của ruy băng in Wax Resin APR®600 đầu in nghiêng.


- An toàn khi sử dụng trên nhãn thực phẩm
- Tốc độ in cực cao
- Có thể được sử dụng trên nhãn công ty hoặc linh hoạt

Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.