Mã Vạch Bình Dương - Uy tính - Chất Lượng - Thay Lời Muốn Nói - Sinh Ra Để Được Phục Vụ

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH Mực in mã vạch ITW

Mực in mã vạch ITW B120

 

Ruy băng mực in Wax Resin B120 Extreme ESM ™ đã được pha chế đặc biệt để thực hiện tối ưu trong môi trường làm việc khắc nghiệt, nơi có độ bền cao cần thiết để duy trì hình ảnh in lâu dài. Hiệu suất cao của B120 đặc điểm bao gồm : độ bền tốt cho các tác nhân thông thường như là chất tẩy rửa gia dụng, nước và isopropylene (IPA) cũng như cung cấp mài mòn vượt trội, dung môi và chống trầy xước. Mực in ITW B120 cần cung cấp thấp năng lượng ở mức thấp nhất, mật độ in dày đặc, thanh xoay tuyệt vời cho các mã vạch và hình ảnh trên cả hai loại giấy và chất nền tổng hợp.

 

Mực in mã vạch Model B120 là ruy băng nhựa cao cấp cho máy in chuyển nhiệt flathead. Được thiết kế để cung cấp chất lượng in nổi bật trên một phạm vi rộng lớn của các vật liệu nhãn, Ribbon mực in B120 thiết lập các tiêu chuẩn mới cho nhiều loại chất nền có thể được in hoàn hảo chỉ bằng một công thức.

 

Chất lượng cao.


Việc phát hành năng lượng thấp của mực in B120 và lớp phủ công nghệ Printhead Saver® làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng tốc độ cao, nơi in ấn dễ đọc là bắt buộc và thường là một yêu cầu pháp lý. Sự mài mòn vượt trội, kháng hóa chất và bôi nhọ của B120 cũng đạt được trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ chỉ thị RoHS 2002/95 / EC.

 

Đặc điểm.


- Hiệu suất tuyệt vời trên các giấy tờ tráng, không tráng và tổng hợp.
- Yêu cầu năng lượng in thấp ở tốc độ cao mang lại hiệu quả gia tăng giá trị bằng cách kéo dài tuổi thọ đầu in.
- Khả năng làm việc tuyệt vời trên một loạt các chất nền nhãn.
- In đậm đặc đảm bảo độ tin cậy chính xác, đáng tin cậy và bền vững.
- Sản phẩm 'Thả vào' cho nhựa sáp của đối thủ cạnh tranh.
- Công nghệ Printhead Saver® để bảo vệ đầu in tối đa.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương chúng tôi nhận đơn hàng theo yêu cầu từ khách hàng, cắt khổ theo yêu cầu, đối với khổ chuẩn 110mm x 300m chúng tôi luôn có sẵn hàng. Ngoài ra các khổ nhỏ lẻ từ 20mm đến 300mm chúng tôi sẽ giao hàng từ 01 đến 02 ngày sau khi nhận được đơn hàng. Bạn cần Face out (F/O) hoặc Face in (F/I), lõi 1inch hoặc lõi 0.5inch, lõi giấy, lõi nhựa không rãnh hoặc lõi nhựa có rãnh chúng tôi đều có hàng.

 

Chính sách ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng nhiều, đặc biệt giá ưu đãi cho các công ty thương mại. Mọi chi tiết liên hệ Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương.

 

Địa chỉ : Số 271/12 Bùi Quốc Khánh, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Call : 0906.625.922 – 0933.433.017

Chia sẽ bài viết này
Intemnhanmavach.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết...
Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương Nhà cung cấp thiết bị mã vạch, ribbon mực in mã vạch và giấy decal in tem nhãn tốt nhất hiện nay!
Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi: 0906.625.922 Mr.Ân Trân Trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Vì sao nên chọn MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để cho ra những sẩm chất lượng cao

Thời gian giao hàng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn và giao hàng tận nơi

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá luôn hợp lý và ổn định.